Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Bảng xếp hạng sức mạnh Ballon d’Or 2021: Messi và Lewandowski trong cuộc đua gần nhất trong nhiều năm

Đặng An 05/09/2022
350 lượt xem

Sau khi bị hủy bỏ vào năm 2020, Quả bóng vàng đã trở lại, với sự vĩ đại và tốt đẹp của thế giới bóng đá một lần nữa hướng đến danh dự cá nhân lớn nhất mà trò chơi mang lại.

Các đề cử cho giải thưởng năm 2021 đã được công bố, với 29 cầu thủ cùng với người chiến thắng năm 2019 Lionel Messi trong danh sách rút gọn.

Người chiến thắng sẽ được công bố vào thứ Hai, ngày 29 tháng 11 tại Paris. Vậy ai là người nắm giữ nhiều quyền lực nhất trong cuộc đua năm nay?

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

#3 Jorginho (Chelsea)

Năm 2021:  8 bàn thắng, 3 pha kiến ​​tạo. Vô địch Euro 2020, Champions League và Siêu cúp UEFA.

Dù đúng hay sai, Jorginho đều tiến tới lễ trao giải Quả bóng vàng với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất cho giải thưởng sau một năm anh lập cú đúp vô địch Champions League-Champions League.

Được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA sau thành tích đó, công bằng mà nói rằng ngôi sao của Chelsea đã chơi tốt ở cả câu lạc bộ và quốc gia khi họ giành được chiếc cúp bạc đó, ngay cả khi anh ấy không phải là người nổi bật.

Tuy nhiên, đó là lý do thứ hai mà anh ta có thể sẽ chỉ xuất hiện trong cuộc đua này.

Jorginho (Chelsea)

Jorginho (Chelsea).

#2 Robert Lewandowski (Bayern Munich)

Năm 2021: 63 bàn thắng, 10 pha kiến ​​tạo. Vô địch Bundesliga, Club World Cup & DFL-Supercup.

Không nghi ngờ gì về việc Robert Lewandowski sẽ giành được Quả bóng vàng năm 2020. Nếu nó không bị France Football hủy bỏ một cách gây tranh cãi.

Thậm chí, có trường còn tin rằng anh ấy thực hiện hình thức đó đến năm 2021 có nghĩa là anh ấy là một lựa chọn tự động để nhận giải thưởng năm nay.

Ngôi sao của Bayern Munich chắc chắn không thể làm gì hơn để buộc mình phải tính toán. Và mặc dù xếp thứ hai ở đây, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy trên sân khấu nhận giải thưởng cá nhân được thèm muốn nhất trong thể thao vào ngày 29 tháng 11.

Đó là một cuộc đua chặt chẽ trong năm nay, nhưng một người đàn ông – theo ý kiến của GOAL – có một chút lợi thế…

#1 Lionel Messi (Paris Saint-Germain)

Năm 2021:  41  bàn thắng, 14 pha kiến ​​tạo. Vô địch Copa America & Copa del Rey.

Quả bóng vàng thứ bảy hiện đang ở trong khoảng cách chạm với Lionel Messi. Ngay cả khi khởi đầu tương đối chậm chạp của anh ấy tại Paris Saint-Germain đã chứng kiến ​​nhóm bám đuổi thu hẹp khoảng cách đáng kể trong ba tháng qua.

Người chiến thắng GOAL50 gần như một tay kéo Barcelona đến chức vô địch La Liga, khó có thể xảy ra trong những tháng đầu năm 2021. Trước khi giành Cầu thủ xuất sắc nhất giải và Chiếc giày vàng tại Copa America. Khi cầu thủ người Argentina cuối cùng đã giành được danh hiệu quốc tế lớn đầu tiên của mình.

5/5 - (1 bình chọn)