Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Barca chưa gỡ được nút thắt Antoine Griezmann

Thái Hà 23/07/2021
204 lượt xem

Tờ Deportes Cuatro cho biết, Griezmann không nhượng bộ Barca dù chỉ một đồng. Tiền đạo Pháp không chấp nhận giảm lương và cũng từ chối sang Ngoại hạng Anh.

Barca vẫn chưa thể đẩy Griezmann, hay Coutinho và Dembele ra đi.

Barca vẫn chưa thể đẩy Griezmann, hay Coutinho và Dembele ra đi.

Dù Lionel Messi đã chấp nhận giảm nửa lương để ký hợp đồng mới, Barca vẫn cần giải quyết trường hợp của Griezmann – cầu thủ nhận lương cao thứ hai trong đội. Nếu muốn ở lại, Griezmann buộc phải giảm lương khi Barca đang khủng hoảng tài chính, nhưng anh không nhượng bộ.

Barca muốn bán Griezmann cho một CLB Ngoại hạng Anh – nơi sẵn sàng trả phí chuyển nhượng cao để thu dụng tiền đạo Pháp. Nhưng, Griezmann không muốn tới Anh thi đấu. Barca cũng đã từ chối đề nghị của Juventus, đổi Griezmann lấy Paulo Dybala.

Barca muốn đổi Antoine Griezmann lấy Paulo Dybala

Barca muốn đổi Antoine Griezmann lấy Paulo Dybala

Griezmann chỉ muốn trở về Atletico Madrid, nơi anh thi đấu giai đoạn 2014-2019. Chủ tịch Atletico – ông Enrique Cerezo – nói rằng “không có gì là không thể”, khi nói về trường hợp của Griezmann. Còn HLV Diego Simeone nói với Marca hôm 21/7 rằng: “Tôi vẫn giữ liên lạc với Griezmann thường xuyên, vì con tôi học cùng con cậu ấy”.

Nhưng, Barca không muốn bán Griezmann cho tân vô địch La Liga. Họ không muốn phạm phải sai lầm một năm trước, khi cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đẩy Luis Suarez sang Atletico. Cuối cùng Suarez rực sáng để giúp Atletico đoạt La Liga.

Đánh giá