Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Bầu Đức chính thức nói về giao dịch chiêu mộ cầu thủ mang tên Hà Đức Chinh

Đặng An 05/09/2022
260 lượt xem

Ngay sau khi có thông tin HAGL sẽ chi số tiền khủng để chiêu mộ Hà Đức Chinh, nhưng lãnh đạo đội bóng phố Núi đứng trước thông tin này, ông đã lên tiếng phủ nhận.

Sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận về điều khoản gia hạn, gần như chắc chắn Hà Đức Chinh sẽ chấm dứt mối quan hệ với SHB Đà Nẵng.

Cụ thể, mức lương, thưởng và các khoản lót tay mà cựu tiền đạo Phú Thọ yêu cầu trong bản hợp đồng mới vượt quá khả năng chi trả của đội bóng sông Hàn.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Huấn luyện viên trưởng hiện tại của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, ông Phan Thanh Hùng luôn đánh giá cao tài năng và phong độ thi đấu của Đức Chinh.

Nhưng ông đã không muốn giữ anh bằng mọi giá. Bản hợp đồng mà Đức Chinh yêu cầu có thời hạn 3 năm, phí chuyển nhượng mỗi mùa 2,5 tỷ, mức lương có thể giao động khoảng 4-50 triệu đồng.

Con số này tương đương với trụ cột của ĐTQG Việt Nam. Những người như Quế Ngọc Hải đang được tiếp nhận ở Viettel hiện giữ được mức lương đó.

Một sự thật rằng, nó sẽ là điều cực kỳ vô lý nếu Đà Nẵng sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn như vậy chỉ để gia hạn hợp đồng với cầu thủ Đức Chinh.

Bầu Đức chính thức nói về giao dịch chiêu mộ cầu thủ mang tên Hà Đức Chinh

Bầu Đức chính thức nói về giao dịch chiêu mộ cầu thủ mang tên Hà Đức Chinh.

Sau khi mùa giải 2021 kết thúc, thị trường chuyển nhượng V League đã có biến động đầy bất ngờ. Thế nhưng, câu lạc bộ HAGL muốn chiêu mộ Hà Đức Chinh chỉ là tin tức.

Theo tin đồn thì bầu Đức sẵn sàng chi 9 tỷ đồng để sở hữu tiền đạo người Việt Nam, bao gồm tiền lót tay 7,5 tỷ đồng và 3 năm chi trả tiền lương của cầu thủ này.

Tuy nhiên, trả lời báo điện tử Saostar, bầu Đức cho biết vẫn chưa liên hệ với Đức Chinh: “Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch liên hệ hay đàm phán với Đức Chinh. Mục tiêu của HLV Kiatisak ở mùa giải tới vẫn là sử dụng cầu thủ chính của CLB.

Sau khi gia hạn hợp đồng tiếp theo với cầu thủ Hữu Tuấn, cầu thủ Tuấn Linh… HAGL dự kiến ​​tái hợp đội quân từ ngày 18/11. Sắp tới, chúng tôi sẽ tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới với lực lượng hiện có thay cho Đức Chinh.

Trong những ngày qua, có người hỏi tôi về việc CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Không biết tin đồn này xuất phát từ đâu nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần một tiền đạo như Hà Đức Chinh”, ông lên tiếng bác bỏ tin đồn.

Liệu số phận của Hà Đức Chinh sẽ ra sao? Câu lạc bộ nào sẽ chiêu mộ cầu thủ từng lên tuyển Việt Nam trong các mùa giải trước? Chúng ta hãy cùng theo dõi bước chân của anh chàng này nhé.

Đánh giá