Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Các phương án tấn công hạn chế của Hàn Quốc có thể gây lo ngại thực sự

Đặng An 05/09/2022
322 lượt xem

Có vẻ kỳ lạ khi đặt ra những nghi ngờ về khả năng tấn công của Hàn Quốc, đặc biệt là khi họ có một Son Heung-min nào đó để triệu tập.

Khi các chiến binh Taegeuk tiếp tục chiến dịch vòng loại châu Á cho FIFA World Cup 2022 với các trận đấu với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Iraq trong bảy ngày tới, việc xem xét kỹ hơn các lựa chọn có sẵn cho huấn luyện viên Paulo Bento. Tuy nhiên, nó đã làm dấy lên lo ngại.

Với việc người đàn ông Bordeaux Hwang Ui-jo bị loại vì chấn thương. hai tiền đạo bị loại mà Bento đã gọi lên là Cho Gue-sung, cầu thủ 23 tuổi đã hai lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc mùa này. Và Kim Gun-hee, người chỉ ghi được sáu bàn thắng ở giải đấu năm 2021 và vẫn chưa ra mắt quốc tế.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Thống kê bóng đá

Vẫn còn phải xem nếu một trong hai sẽ được vào sân sâu với tư cách là người thay thế Hwang. Và sẽ không công bằng nếu mong đợi một trong hai sẽ lấp đầy khoảng trống của một người đã trở thành vua phá lưới Hàn Quốc. Với 13 bàn kể từ khi Bento được bổ nhiệm vào năm 2018.

Tuy nhiên, thực tế là bộ đôi này dường như là những lựa chọn thay thế tốt nhất của Bento, ở giai đoạn quan trọng của vòng loại World Cup chỉ còn một năm nữa. Cho thấy sự thiếu lựa chọn nghiêm trọng. Hoặc Bento miễn cưỡng khám phá một số lựa chọn bên trái nhiều hơn.

Hàn Quốc sẽ không có sự phục vụ của Hwang Ui-jo - người đã ghi 12 bàn ở Ligue 1 cho Bordeaux mùa trước - sau khi anh dính chấn thương mắt cá vào tháng 10.

Hàn Quốc sẽ không có sự phục vụ của Hwang Ui-jo – người đã ghi 12 bàn ở Ligue 1 cho Bordeaux mùa trước – sau khi anh dính chấn thương mắt cá vào tháng 10.

5/5 - (1 bình chọn)