Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Fifa Online 4 Reset Password Fifa Online 4

content168 05/09/2022
5287 lượt xem

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena được rất nhiều game thủ tìm kiếm bởi các tựa game nổi tiếng như: FIFA Online, Liên Quân Mobile, Liên minh huyền thoại, Free Fire…Đều thuộc Garena. Việc mất mật khẩu  có khá nhiều nguyên nhân.

Có thể vì đã quá lâu ngày bạn không đăng nhập vào tài khoản Garena của mình, hoặc cũng có thể vì bị kẻ xấu chiếm đoạt….

Thường các bạn trẻ rất bối rối bởi những tài khoản game này đôi khi rất giá trị. Với sự tích luỹ, chỉ trả trong thời gian khá dài của các game thủ. 

May mắn là nhà phát hành cho phép chúng ta lấy lại mật khẩu Garena bằng khá nhiều cách.

Có thể kể đến như dùng số điện thoại, email, hay chính CMND chúng ta đã dùng trong quá trình thiết lập bảo mật tài khoản.

Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẫu của taififaonline4 nhé!

Cách lấy lại mật khẩu Garena bạn cần biết

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena, Fifa Online 4 bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Garena tại website:https://www.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào nút “Tài khoản” phía trên thanh menu để di chuyển tới trang quản lý tài khoản Garena.

Bước 3: Nhấn chọn “Quên mật khẩu” ở phía dưới.

Bước 4: Điền “Tên đăng nhập” tài khoản của bạn vào ô trống phía trên, sau đó nhập đúng dòng  mã captcha ở phía dưới. Nhấn “Tiếp theo”.

Bước 5: Tại trang “Xác nhận số điện thoại” bạn điền đúng SĐT mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản và nhấn nút “Nhận mã xác thực”.

Bước 6: Điền mã xác nhận được gửi đến số điện thoại di động của bạn vào ô, rồi nhấn “Xác nhận”.

Lưu ý: Trong trường hợp tin nhắn xác thực của Garena quá lâu đến, thì bạn hãy nhấn vào nút “Gửi lại” để nhận được mã xác thực tài khoản mới.

Bước 7: Bước này bạn sẽ được chuyển đến trang “Cài đặt mật khẩu mới”. Ở đây bạn hãy điền lại mật khẩu mới của mình vào hai ô trống, rồi nhấn chọn “Xác nhận” để lưu lại thay mật khẩu.

Bước 8: Bạn có thể sử dụng mật khẩu mới mà mình vừa tạo để đăng nhập vào Garena và chơi các tựa game quen thuộc như Fifa Online 4 nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email

Bước 1:Đăng nhập vào trang chủ Garena tại website: https://www.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn nút “Tài khoản” ở góc phải màn hình để mở trang đăng nhập tài khoản Garena.

Bước 3: Nhấn chọn  “Quên mật khẩu” ở phía dưới.

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ email mà bạn đã thêm vào trước đó cho tài khoản Garena của bạn, và nhập chính xác đoạn mã captcha. Rồi nhấn “Tiếp theo”.

Bước 5: Sau đó bạn bỏ qua “Xác nhận số điện thoại”, và nhấn chọn nút “Email” ở phía dưới.

Bước 6: Điền “Tên đăng nhập Garena” của bạn. Và nhấn chọn “Tiếp theo”.

Lưu ý: Nếu đã quên tên đăng nhập thì bạn có thể xem tên tài khoản Garena được gợi ý ở phía trên.

Bước 7: Sau đó sẽ có yêu cầu gửi mã xác thực đến Email mà bạn đã nhập, nhấn chọn OK.

Bước 8: Điền mã xác nhận được gửi đến Email của bạn vào ô “Mã xác nhận”, bấm chọn “Xác nhận”. Hoặc nhấn vào đường link xác thực xuất hiện trong Mail của bạn.

Lưu ý: Nếu mã xác thực gửi đến Email của bạn quá lâu, thì bạn có thể nhấn vào nút “Gửi lại” để Garena gửi lại mã cho bạn.

Bước 9: Bước cuối, Bạn sẽ được chuyển qua trang thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản. Tại đây, bạn chọn lại cho mình mật khẩu mới để đăng nhập Garena, và chọn “Xác Nhận”.

 

Bước 10: Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thay mật khẩu bằng Email thành công rồi đấy.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng CMND

Đây là phương pháp hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena hiệu quả. Nhưng nó cũng chỉ có tác dụng khi các game thủ đã xác thực CMND cho tài khoản của mình. Việc người chơi cần làm ngay khi phát hiện mất tài khoản, mật khẩu Garena là tiến hành mang CMND ra trụ sở Garena gần nhất để các bạn nhân viên tiến hành kiểm tra, đối chiếu, phục hồi lại các thông tin tài khoản cho bạn.

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Garena 

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena chỉ là biện pháp chữa cháy. Nếu mật khẩu tài khoản của bạn lọt vào tay kẻ xấu, khả năng lớn là bạn sẽ mất đi những tài sản quý giá mà mình tốn bao công sức đầu tư. Bên cạnh đó, những kẻ chiếm đoạt có thể mượn danh nghĩa của bạn để chiếm lừa đảo. Chiếm đoạt tài sản của người khác. Để bảo vệ tài khoản của bạn, Garena kiến nghị bạn nên thực hiện theo các chỉ dẫn sau, đặc biệt là khi cảm thấy có thay đổi đáng nghi xảy ra với tài khoản của bạn.

 Đăng ký và xác thực đầy đủ các phương thức bảo mật tài khoản mà Garena cung cấp cho bạn

Tài khoản Garena hiện nay được cung cấp 4 phương thức bảo mật bao gồm:

  • Xác thực Email
  • Xác thực Số điện thoại  
  • Xác thực Chứng Minh Nhân Dân
  • Garena Authenticator 

Xin vui lòng truy cập Trung tâm tài khoản để xác thực toàn bộ các thông tin trên để tài khoản của bạn được bảo mật ở mức độ cao nhất. Những phương thức này là cách lấy lại mật khẩu Fifa hiệu quả nhất trong trường hợp bạn bị mất.

Thường xuyên thay mật khẩu Garena

Trong suốt quá trình sử dụng, tài khoản của bạn có thể được đăng nhập trên nhiều thiết bị. Những thiết bị đó có thể có độ bảo mật không cao dẫn đến mật khẩu bị lộ.(máy nhiễm virus, máy có chứa những phần mềm ăn cắp thông tin…). Vậy nên việc bạn cần phải làm đó là thường xuyên thay mật khẩu khoảng 3 tháng một lần. Đây là biện pháp phòng ngừa khá hiệu quả, nó giúp tài khoản của bạn tăng độ bảo mật hơn.

Không truy cập các trang Website & Fanpage không rõ nguồn gốc

Các  Website và Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo hiện nay thường được cố tình thiết kế giống với các trang web chính thức của Garena. Các trang này dụ dỗ người dùng bằng những lời quảng cáo về khuyến mãi khủng, lợi ích lớn… Nhằm mục đích dẫn dụ người dùng đăng nhập và đánh cắp tài khoản. Để có thể nhận biết được đâu là trang web giả, người dùng cần chú ý những điểm sau đây:

  • Đường dẫn trang web lừa đảo sẽ không có đuôi “.garena.vn”
  • Fanpage lừa đảo sẽ không có dấu tick xanh của Facebook
  • Các trang này thường yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu tài khoản, mật khẩu Email,….

Chú ý: Garena sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp Email hay mật khẩu tài khoản. Khi gặp những website có dấu hiệu như trên, hãy cung cấp thông tin cho Garena tại đây để nhận được sự hỗ trợ, khuyến cáo. Đồng thời ngăn chặn hành vi lừa đảo này.

Không buôn bán tài khoản và chia sẻ tài khoản Garena 

Buôn bán và chia sẻ tài khoản sẽ khiến tài khoản Garena không còn đảm bảo tính an toàn. Các thông tin bảo mật dễ bị thay đổi từ đó dẫn tới các tranh chấp phát sinh đối với tài khoản. Khi có tranh chấp tài khoản sẽ bị Garena khóa và thời gian giải quyết lên đến 60 ngày. Vì vậy các bạn hãy hạn chế việc buôn bán, chia sẻ tài khoản. Để tránh gặp phải các vấn đề xấu nhé!

Kết luận

Trên đây là bài viết taififaonline4.vn muốn gửi đến các bạn. Về hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena, FiFA Online 4 và những hướng dẫn bảo vệ tài khoản Garena mà bạn cần lưu ý. Chúc bạn có được những giây phút chơi game thú vị.

Đánh giá