Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Cách tuyển dụng cầu thủ hai quốc tịch làm gia tăng sự cạnh tranh giữa USMNT-Mexico

content168 05/09/2022
321 lượt xem

Các trận đấu giữa Mexico và Hoa Kỳ đã nổi lên như một trong những trận đấu nóng nhất trên lịch bóng đá. Ai có thể quên được màn đỏ gay gắt của Rafa Marquez với Cobi Jones tại World Cup 2002.

Hay màn đọ sức với miền Tây hoang dã của Oguchi Onyewu với Jared Borgetti năm 2005? Bàn thắng kỳ diệu của Giovani Dos Santos tại Rose Bowl năm 2011 là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức – và sau đó là một bàn thắng nhất định của Columbus .

Tuy nhiên, không chỉ trên sân mà hai bên cạnh tranh. Ngoài sân, hai liên đoàn đang tham gia vào một trận chiến giành các cầu thủ gợi nhớ đến việc tuyển dụng trong các môn thể thao đại học. 

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Quá trình này bắt đầu từ lứa tuổi thanh thiếu niên của người chơi và có thể kéo dài đến độ tuổi 20 của họ. Người chơi thậm chí còn di chuyển qua lại giữa các chương trình của mỗi quốc gia, gây ra sự phấn khích.

Cuối cùng, trận chiến này đã đạt đến đỉnh cao. Trong ba tháng qua, hậu vệ Julian Araujo của LA Galaxy và thủ môn David Ochoa của Real Salt Lake. Cả hai đều là thành viên của đội U-23 Hoa Kỳ không đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo.

Họ đã thông báo rằng họ đã nộp đơn một lần chuyển sang đại diện cho Mexico. Đầu năm nay, Efrain Alvarez cũng đã chọn Mexico sau khi vượt qua hàng ngũ Galaxy.

Ricardo Pepi được cả đội tuyển Mỹ và Mexico chiêu mộ.

Ricardo Pepi được cả đội tuyển Mỹ và Mexico chiêu mộ.

Ở phía bên kia của cửa sổ chuyển nhượng, tiền đạo Ricardo Pepi của FC Dallas, sinh ra ở El Paso, Texas với cha mẹ là người Mexico, đã cam kết tương lai quốc tế của mình cho Hoa Kỳ. Anh ấy đã tạo ra tác động ngay lập tức, ghi ba bàn trong bốn lần ra sân đầu tiên.

Sau khi El Tri giành chiến thắng trong phần lớn các trận đấu trong những năm 2010, con lắc đã bắt đầu quay trở lại USMNT sau những chiến thắng mùa hè năm ngoái ở CONCACAF Nations League và trận chung kết Cúp vàng. 

5/5 - (1 bình chọn)