Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Carrick giải thích lý do tại sao Ronaldo ngồi dự bị trong cuộc đụng độ giữa Man Utd với Chelsea ở Premier League

Đặng An 05/09/2022
274 lượt xem

Michael Carrick đã giải thích lý do tại sao Cristiano Ronaldo bị loại khỏi đội hình xuất phát của ông trong cuộc đụng độ Premier League của Manchester United với Chelsea tại Stamford Bridge.

Huấn luyện viên tạm quyền của Quỷ đỏ đã chọn siêu sao người Bồ Đào Nha, trong số những người thay thế anh khi thực hiện chuyến đi tới phía tây London.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Bất chấp việc đối đầu với các nhà lãnh đạo Premier League, Carrick quyết định để số 7 tài năng của mình trên băng ghế dự bị khi Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bruno Fernandes lấp đầy những bến đỗ tấn công và sáng tạo.

Ronaldo ngồi dự bị trong cuộc đụng độ giữa Man Utd với Chelsea ở Premier League

Ronaldo ngồi dự bị trong cuộc đụng độ giữa Man Utd với Chelsea ở Premier League.

Điều gì đã được nói?

Carrick nói với Sky Sports về quyết định lựa chọn của mình: “Một vài chỉnh sửa và thay đổi so với đêm hôm trước, để thay đổi một chút.

Cristiano có lẽ là cái tên nổi bật của chúng tôi, nhưng đó chỉ là kế hoạch trong trận đấu và những ý tưởng. Tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ với Cristiano thực sự, anh ấy rất tuyệt và chúng tôi đã quyết định đi như vậy ngày hôm nay. Thực sự mong chờ trận đấu.

Thành thật mà nói, đó là một quyết định chỉ để chọn một đội. Tôi không nghĩ nó cần nhiều kịch tính hơn thế.

Mọi người đều ổn, tất cả các cậu bé đã ra khỏi đội đều rất tuyệt vời ở khắp nơi trên sân, bao gồm cả Cristiano. Tôi sẽ hỗ trợ họ 100% và sẵn sàng ra sân khi cần thiết.

Chắc chắn là chúng tôi hài lòng với đội mà chúng tôi đã chọn. Chúng tôi đến đây để thử và giành chiến thắng trong trận đấu, giống như chúng tôi làm mọi trận đấu trước đó.”

Lần cuối cùng Ronaldo ngồi dự bị là khi nào?

Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này, người giành Quả bóng vàng năm lần không thể góp mặt cùng đội United tham dự trận đấu hàng đầu nước Anh.

Trở lại vào ngày 2 tháng 10, Ole Gunnar Solskjaer đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự, khi tổng hợp các kế hoạch của anh ấy cho một cuộc hẹn trên sân nhà với Everton.

Ronaldo được thi đấu 33 phút trong trận đấu đó, nhưng không thể cản phá thành công để gỡ hòa 1-1.

5/5 - (1 bình chọn)