Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Chế độ tập luyện trong FIFA Online 4 và những thông tin hữu ích

Thái Hà 19/04/2021
1968 lượt xem

Nâng cấp chế độ tập luyện trong FIFA Online 4 là một trong những điểm thú vị tại phiên bản game mới nhất này. Người chơi có được nhiều sự thay đổi hơn ở cơ chế phòng tập.

Thêm vào đó là các bài tập cũng được thiết kế đa dạng hơn. Để hiểu rõ hơn về việc tập luyện trong FIFA online 4, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

FIFA online 4 nâng cấp nhiều chế độ tập luyện cho người chơi và huấn luyện viên.

FIFA online 4 nâng cấp nhiều chế độ tập luyện cho người chơi và huấn luyện viên.

Giới thiệu chung về chế độ tập luyện trong FIFA Online 4

Trong các phiên bản game FIFA Online trước đó, chế độ tập luyện không được chú ý nhiều. Các bài tập thường được bỏ qua do không có được sự cải tiến cần thiết.

Người chơi thường cảm thấy nhàm chán với các bài tập không có gì mới mẻ. Và việc tập luyện cũng không thực sự cần thiết.

Nguyên nhân là bởi gameplay ở các phiên bản trước đó không gây nên quá nhiều khó khăn cho người chơi. Ngay cả với phiên bản gần nhất là FIFA online 3 thì cơ chế tập luyện vẫn chưa có gì cải thiện.

Tại FIFA Online 4 đã có bước tiến đáng kể ở chế độ tập luyện cho cầu thủ và cũng như dành huấn luyện viên.

Tính năng này được nâng cấp khá nhiều và tạo nên nhiều điều thú vị. Khu vực tập luyện được tích hợp thêm nhiều kỹ năng.

Chúng được mô phỏng theo không gian tập luyện thực tế ngoài đời của các đội bóng. 

Gameplay tại phiên bản FIFA Online 4 được đánh giá là rất khó khăn. Nó làm cho người chơi khó thích ứng kịp thời.

Chính điều này thôi thúc họ phải tập luyện. Việc nghiêm túc thực hiện bài tập sẽ giúp cho cầu thủ nâng cao khả năng chiến đấu nhiều hơn nữa.

Tại FIFA Online 4, người chơi có thêm thời gian tập luyện và trải nghiệm nhiều bài tập thú vị mới mẻ hơn.

Những môn tập được tích hợp khá nhiều trong phiên bản mới nhất này. Ngoài ra, mức độ tăng tiến về độ khó trong mỗi bài tập càng thôi thúc người chơi vượt qua được thử thách này. 

Ưu điểm của chế độ tập luyện trong FIFA online 4

Cầu thủ rèn luyện được nhiều kỹ năng cơ bản. Những bài tập được thiết kế sát với yêu cầu của môn chơi. Bài tập được đánh giá là mang lại hiệu quả tập luyện cao cho người chơi. 

Phòng tập được mô phỏng như sân đấu thực thụ. Tích hợp nhiều bài tập đa dạng với mức độ khó tăng dần theo điểm số.

Có tặng thưởng giá trị khi vượt qua được chế độ tập luyện trong FIFA Online 4. Điều này khuyến khích họ phấn đầu nhiều hơn nữa. Phần thưởng chính là nguồn động lực cho người chơi trong chế độ tập luyện.

Điểm số sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Điểm số sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn chi tiết các chế độ tập luyện trong FIFA Online 4

Để có thể tham gia vào phòng tập và bắt đầu chế độ tập luyện trong FIFA Online 4, người chơi cần nhấn vào mục “Huấn luyện cơ bản”.

Nhấn chọn huấn luyện cơ bản để bắt đầu vào các bài tập.

Nhấn chọn huấn luyện cơ bản để bắt đầu vào các bài tập.

Sau khi bước vào phòng, danh mục các bài tập được hiện ra vô cùng chi tiết. Số lượng bài tập được tăng lên đáng kể tại phiên bản FO4.

Những bài tập cơ bản nhất được hướng dẫn tại đây như: Di chuyển, rê bóng, chuyền bóng, sút bóng và tạt bóng. Đây là những bài tập đầu tiên cần thực hiện thật tốt trước khi muốn bước vào các chế độ tập luyện chuyên sâu hơn.

Mức độ mỗi bài tập sẽ được gia tăng dần độ khó với nhiều thử thách riêng dành cho người chơi. Nó yêu cầu bạn cần nỗ lực tập luyện. Game thủ phải vượt qua được số điểm đề ra nếu muốn chuyển sang bài tập mức độ cao hơn.

Ngay khi bạn đạt đủ yêu cầu của bài tập chuyên môn, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với thành quả trong quá trình tập luyện của mình.

Chế độ tập luyện trong FIFA online 4 – 3 bài tập cơ bản

Bài tập di chuyển

Các bài tập di chuyển được xem là cơ bản và quan trọng nhất. 

Bài tập di chuyển là bài tập cơ bản nhất trong chế độ tập luyện.

Bài tập di chuyển là bài tập cơ bản nhất trong chế độ tập luyện.

Tại đây, người chơi sẽ bước vào sân tập với các tuyến đường đi được vạch ra sẵn. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển cầu thủ di chuyển theo đúng con đường được quy định trước. Ngoài ra, sẽ có một cầu thủ đội đối phương so tài với bạn. Bạn cần chạy đua với cầu thủ này. Yêu cầu của bài tập này chính là di chuyển chính xác và tốc độ nhanh, chuẩn.

Khi bạn đạt được mức độ nhất định, độ khó sẽ được gia tăng lên. Nó có thể xuất hiện thêm chướng ngại vật hơn. Ngoài ra, các cung đường đi sẽ ngoằn ngoèo hơn, gấp khúc và khó di chuyển hơn.

Bài tập chuyền bóng

Chuyền bóng là kỹ năng xử lý quan trọng của người cầu thủ. Bạn cần xác định đúng đường di chuyển của quả bóng cũng như hướng di chuyển của đồng đội.

Mỗi cú chuyền sai địa chỉ có thể đem lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là dẫn đến bàn thua cho đội bóng của mình.

Nhiệm vụ trong chế độ tập luyện này chính là đưa bóng đi chính xác theo hướng mũi tên đưa ra. Tốc độ chuyền càng nhanh thì số điểm đạt được càng cao.

Ngoài ra, khi bước vào bài tập chế độ nâng cao, sự xuất hiện càng nhiều của các cầu thủ đối phương sẽ khiến cho hướng chuyền của bạn bị ảnh hưởng nhiều. Thêm vào đó việc cản trở tầm nhìn cũng khiến bạn dễ mắc sai lầm. 

Nâng cấp bài tập chuyền bóng còn giúp cho bạn tập luyện được khả năng phản xạ trong các tình huống khẩn cấp.

Bài tập sút bóng

Nhiệm vụ của mỗi cầu thủ quan trọng nhất chính là ghi bàn. Bàn thắng là chỉ số thực tế chứng minh năng lực của một cầu thủ. Chính vì thế, bài tập sút bóng được xem là bài tập trọng yếu nhất.

Bài tập sút bóng.

Bài tập sút bóng.

Bài tập sút bóng cơ bản trong chế độ tập luyện trong FIFA Online 4, chính là đối mặt với khung thành và đưa bóng vào vòng trong quy định. Những vị trí vòng tròn đỏ xuất hiện chính là mục tiêu mà bạn cần hướng đến.

Bằng cách này, cầu thủ có thể luyện tập khả năng dứt điểm trong nhiều vị trí khác nhau. Mọi góc sút đều không thể làm khó được bạn.

Ngoài ra, khi mức độ khó tăng lên, bạn sẽ bị kèm cặp bởi nhiều hậu vệ đối phương. Cầu thủ cần lách người, vượt qua đối thủ để đưa bóng vào lưới.

Thêm vào đó tiểu mục trong bài tập sút bóng là đá penalty. Kỹ năng đá pen không phải ai cũng giỏi. Nếu không tập luyện, bạn có thể sút hỏng bất cứ lúc nào. Như Messi chẳng hạn, anh chàng được xem là cầu thủ thiên tài, nhưng với penalty thì không. 

Tổng kết

Với mỗi môn chơi đều có yêu cầu kỹ thuật nhất định và trong FO4 cũng không ngoại lệ.

Trong game FIFA Online 4 người chơi cần tập luyện cho cầu thủ của mình nâng cao được các chỉ số cơ bản và quan trọng nhất.

Ngoài ra, cơ chế gameplay phức tạp cũng làm cho các bài tập trở nên thiết yếu hơn với người chơi và huấn luyện viên.

Đừng bao giờ bỏ qua chế độ tập luyện trong FIFA Online 4 bạn nhé!

Đánh giá