Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Chi 85 triệu Euro – Man Utd có chiêu mộ thành công thần đồng Jadon Sancho?

Thái Hà 01/07/2021
115 lượt xem

Truyền thông Anh đưa tin Manchester United sắp có được ngôi sao lớn đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 khi đạt được thỏa thuận với CLB Borussia Dortmund (Đức) trong việc chuyển nhượng ngôi sao mới nổi của tuyển Anh – Jadon Sancho.

Jadon Sancho trong màu áo CLB Dortmund

Jadon Sancho trong màu áo CLB Dortmund

Theo The Athletic, Sky Sports…, Man Utd đã nâng mức giá mua Jadon Sancho lên con số 85 triệu euro và đã được Borussia Dortmund đồng ý. Trong vài ngày tới, Man Utd sẽ tiến hành kiểm tra y tế cho Jadon Sancho và hợp đồng sẽ được công bố sau khi tiền vệ này hoàn tất hành trình tham dự Euro 2020 cùng tuyển Anh.

Jadon Sancho, 21 tuổi, hiện được đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Anh và thế giới. Jadon Sancho bắt đầu nổi lên trong màu áo Borussia Dortmund khi mới 17 tuổi sau khi chuyển đến từ Manchester City vào năm 2017.

Sancho chàng tiền vệ trẻ tài hoa của bóng đá Anh

Sancho chàng tiền vệ trẻ tài hoa của bóng đá Anh

Trong 4 năm qua, Jadon Sancho đã chơi cho Borussia Dortmund 137 trận, ghi 50 bàn và cùng với đội bóng này giành Cúp quốc gia Đức.

Mùa hè năm ngoái, Man Utd đã từng muốn đưa Jadon Sancho về sân Old Trafford nhưng không thể hoàn thành mục tiêu do Borussia Dortmund hét giá quá cao.