Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Chuyên gia Ả Rập nhận định UAE có 71% khả năng chiến thắng Việt Nam

content168 05/09/2022
383 lượt xem

Nhật báo Al Bayan nổi tiếng ở Ả Rập đã tiến hành cuộc thăm dò các chuyên gia và người hâm mộ Ả Rập với kết quả: ‘75% người dự đoán UAE sẽ giành chiến thắng để chiếm ngôi đầu bảng của Việt Nam’.

Cụ thể, Al Bayan đã tiến hành cuộc thăm dò kết quả trận đấu giữa UAE với Việt Nam ngày 15-6, trong đó 71% dự đoán UAE thắng và 29% chọn Việt Nam. Còn tờ Sports Statement cũng tiến hành một cuộc thăm dò khác trên Twitter với kết quả: “75% đặt cược vào cửa thắng của UAE và 25% tin tưởng vào Việt Nam”.

UAE tự tin đánh bại Việt Nam

UAE tự tin đánh bại Việt Nam

Không chỉ đưa ra kết quả của các cuộc thăm dò, báo chí UAE còn tràn đầy niềm tin chiến thắng vì đoàn quân của HLV Bert van Marwijk đã thể hiện phong độ quá ấn tượng khi có những chiến thắng tưng bừng ở 3 trận gần nhất trước: Malaysia (4-0), Thái Lan (3-1), Indonesia (5-0).

Theo nhận định của báo chí UAE thì sau một thời gian bị ngăn cách vì dịch bệnh COVID-19, đội tuyển UAE đã thật sự trở lại dưới những chiến lược đúng đắn của HLV Bert van Marwijk. Tờ Al Bayan viết: “Đội tuyển quốc gia UAE đang trở lại mạnh mẽ và mọi thứ đều hoàn hảo dưới thời của Bert van Marwijk”.

Lịch thi đấu trận cuối vòng lọai thứ 2 WC

Lịch thi đấu trận cuối vòng lọai thứ 2 WC

Cựu tuyển thủ UAE Ali Mal Allah cũng có bài viết nhận định: “Tôi lạc quan ngay cả trước khi các vòng loại trở lại. Bởi vì UAE dưới sự dẫn dắt của Bert van Marwijk đã khác trước đó, lột xác mạnh mẽ hơn hẳn. Ngoài năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi còn có ưu thế khi các trận đấu được tổ chức trên sân nhà”.

Ông Ali Mal Allah còn nhận xét thêm: “Chúng tôi có những cầu thủ tấn công giỏi có khả năng ghi bàn từ các cơ hội, và chúng tôi tôn trọng các đội bóng khác nhưng thật sự họ không có sức mạnh tấn công hoặc những cầu thủ có khả năng tạo ra sự khác biệt như chúng tôi”.

 

5/5 - (1 bình chọn)