Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Chuyển nhượng: Liverpool quan tâm đến tiền đạo Benzema của Real

Đặng An 05/09/2022
292 lượt xem

Juve có thể bán Kulusevski cho câu lạc bộ Premier League vào tháng Giêng

Tiền đạo người Thụy Điển đã phải vật lộn để gây ấn tượng ở Turin.

Juventus sẵn sàng bán Dejan Kulusevski vào tháng Giêng với các câu lạc bộ Premier League.

Tuyển thủ Thụy Điển đã phải vật lộn để có được một vai trò nào đó kể từ khi chuyển đến Turin, dẫn đến các báo cáo về sự quan tâm từ Arsenal và Tottenham, trong số những người khác.

Juve sẽ mở một thỏa thuận để thu lại một số suất của họ, trong khi Kulusevski muốn chuyển đến một câu lạc bộ nơi anh ấy có thể chơi ở vai trò số 9 ưa thích của mình.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Haaland ‘có thể rời Dortmund trong những điều kiện nhất định’

Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết Borussia Dortmund không chịu áp lực nên đã bán Erling Haaland, tuy nhiên họ sẽ cân nhắc một thỏa thuận nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Zorc nói với Sport1: “Thực tế là chúng tôi có hợp đồng. Nhưng đó cũng là một sự thật, và không có gì bí mật, rằng anh ấy có thể rời câu lạc bộ trong một số điều kiện nhất định.”

Liverpool quan tâm đến tiền đạo Benzema của Real

Theo El Nacional, Liverpool đang theo dõi chặt chẽ tình hình của Karim Benzema tại Real Madrid trước một động thái có thể được thực hiện vào năm 2022.

Đã có ý kiến ​​cho rằng tuyển thủ Pháp có thể rời Santiago Bernabeu nếu Blancos ký hợp đồng với Kylian Mbappe vào mùa hè tới, với việc Paris Saint-Germain mở ra ý tưởng hoán đổi một tiền đạo đầy sung mãn cho một tiền đạo khác.

Karim Benzema

Karim Benzema

Barcelona quan tâm đến Ferran Torres

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta đã xác nhận tiền đạo Ferran Torres của Manchester City là mục tiêu chuyển nhượng vào tháng Giêng.

Laporta nói với TV3: “Anh ấy [Torres] là một trong những cầu thủ đang trong tầm ngắm của chúng tôi, nhưng vẫn còn rất nhiều người khác. Bạn phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào?”.

Anh ấy nói thêm: “Xavi đã yêu cầu chúng tôi tăng cường đội hình và chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó, nhưng hiện tại chúng tôi không có biên độ lương cho việc này. Vì vậy, lúc này không được mà phải để cơ quan quản lý thể thao làm việc”.

Chelsea bị cám dỗ bởi động thái chiêu mộ Marquinhos

The Blues quan tâm đến hậu vệ của PSG

Theo Fichajes, Chelsea đang cân nhắc chiêu mộ hậu vệ Marquinhos của Paris Saint-Germain.

Với việc Antonio Rudiger và Andreas Christensen vẫn chưa ký hợp đồng mới tại Stamford Bridge, The Blues đã sẵn sàng tấn công Parc des Princes để có được một tuyển thủ Brazil như ý.

5/5 - (1 bình chọn)