Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Cristiano Ronaldo từ chối cam kết tương lai với Juventus sau Euro

content168 05/09/2022
382 lượt xem

Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa đưa ra những phát biểu đầy bất ngờ về tương lai dù vào tối nay (15/6), ĐT Bồ Đào Nha bước vào trận mở màn EURO 2020 gặp Hungary.

Ronaldo và ĐT Tây Ban Nha

Ronaldo và ĐT Tây Ban Nha

Sau một mùa giải khó khăn với đội bóng Serie A, Cristiano Ronaldo được liên hệ với những CLB như Real Madrid, Paris Saint-Germain và Manchester United như là một điểm đến tiềm năng. Mới đây, cầu thủ 36 tuổi từ chối cam kết tương lai của mình với Juventus khi anh chuẩn bị đối mặt với Hungary trong trận mở màn của Bồ Đào Nha tại EURO 2020.

Ronaldo cho biết mình không biết có tiếp tục ở lại Juventus hay không

Ronaldo cho biết mình không biết có tiếp tục ở lại Juventus hay không

Ở buổi trả lời phỏng vấn gần nhất, Ronaldo đã trả lời những câu hỏi về việc các thông tin liên quan tới MU hay PSG có ảnh hưởng đến anh tại giải đấu hay không: “Tôi đã chơi ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm, điều này không làm tôi lo lắng, có lẽ nếu tôi 18 hoặc 19 tuổi, tôi có thể đã có một số đêm mất ngủ, nhưng nay tôi dã 36 tuổi. Bất cứ điều gì đến sẽ là điều tốt nhất dù có ở lại Juve hay bị chuyển nhượng. Điều quan trọng nhất là EURO, đây đã là EURO thứ 5 của tôi, nhưng với tôi, nó giống như kỳ EURO đầu tiên. Chúng tôi muốn chơi những trận đấu hay với tinh thần thoải mái nhất”.

Ronaldo được cho là sẵn sàng rời Juventus khi phía CLB chủ quản cũng muốn bán anh để giảm bớt quỹ lương và thu lại 1 khoản tiền để tránh mất trắng vào Hè 2022. BLĐ Juve tin rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đang tìm hiểu các lựa chọn của mình trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Bên cạnh câu hỏi về tương lai, Ronaldo đã được hỏi về phong độ của anh ấy như thế nào so với khi còn trẻ: “Tôi không giống với khi mình 18, 10 năm trước, hoặc thậm chí 5 năm trước. Tôi liên tục điều chỉnh.

Điều thông minh nhất của một cầu thủ bóng đá là khả năng điều chỉnh. Tôi đã trưởng thành hơn và nếu một cầu thủ muốn chơi trong nhiều, nhiều năm thì họ phải có khả năng điều chỉnh.

Các con số tự nói lên, từ 18 đến 36, tôi đã học cách điều chỉnh, thích nghi và tôi luôn có thể giành chiến thắng ở cấp độ cá nhân và tập thể với các đội mà tôi đã chơi. Tôi đã điều chỉnh tất cả để có được sự nghiệp như bây giờ”.

 

5/5 - (3 bình chọn)