Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Đánh giá tương quan sức mạnh giữa Xứ Wales và Đan Mạch

Thái Hà 26/06/2021
100 lượt xem

Lúc 23h hôm nay 26-6, Xứ Wales sẽ đụng độ Đan Mạch ở trận đấu đầu tiên vòng 16 đội Euro 2020. Các thông số cho thấy tuyển Đan Mạch nhỉnh hơn Xứ Wales.

Xứ Wales và Đan Mạch 23h ngày 26:06

Xứ Wales và Đan Mạch 23h ngày 26/06

Tuyển Đan Mạch đã vượt qua vòng bảng Euro 2020 một cách vô cùng ngoạn mục. Họ thua 2 trận đầu tiên nhưng vẫn kịp đoạt vị trí nhì bảng nhờ chiến thắng 4-1 trước Nga. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà Đan Mạch bị đánh giá thấp.

Tuyển Đan Mạch đang sở hữu dàn cầu thủ chất lượng và lối chơi vô cùng bài bản. Khó khăn ở vòng bảng thực sự là một tai nạn với “những chú lính chì”. Thật vậy, mọi chỉ số của tuyển Đan Mạch lúc này đều nhỉnh hơn Xứ Wales.

Dù giành vị trí nhì bảng A nhưng Xứ Wales không còn gây ấn tượng mạnh như hồi Euro 2016. Một trong những nguyên nhân đó là do ngôi sao Gareth Bale đã không giữ được phong độ đỉnh cao. Tầm ảnh hưởng của anh lên Xứ Wales vẫn quá rõ ràng nhưng khả năng “gánh” đội của anh đã giảm so với 5 năm trước.

So sánh sức mạnh của ĐT Xứ Wales và ĐT Đan Mạch

So sánh sức mạnh của ĐT Xứ Wales và ĐT Đan Mạch

Đó là lý do tại sao Đan Mạch lại được đánh giá cao hơn Xứ Wales trong trận đấu này. Nhiều chuyên gia dự đoán Đan Mạch sẽ vượt qua Xứ Wales để có mặt ở tứ kết.