Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Đoàn Văn Hậu thông báo tin vui với ĐT Việt Nam: “Hậu sẽ trở lại!”

Đặng An 05/09/2022
279 lượt xem

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu thông báo ca phẫu thuật đầu gối thành công tại Hàn Quốc. Cầu thủ này sẽ có 2 tháng ở Hàn Quốc để bước đầu hồi phục chấn thương.

Ngày 13/11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và HLV trưởng CLB bóng đá Hà Nội Park Hang Seo đã bay sang Hàn Quốc để chuẩn bị phẫu thuật vì chấn thương đầu gối. Đoàn Văn Hậu được đưa đến bệnh viện SjSports (Seoul) để cách ly y tế và điều trị chấn thương.

Trong những ngày ở Hàn Quốc, Đoàn Văn Hậu được các bác sĩ theo dõi nhiệt tình, kiểm tra sức khỏe thường xuyên để chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Ngày 17/11, hậu vệ trái của Việt Nam đã được phẫu thuật đầu gối thành công. Người ta hiểu rằng ca phẫu thuật của cầu thủ này do bác sĩ Minseok Chan thực hiện.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Sau ca mổ, chàng trai sinh năm 1999 gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã quan tâm đến anh và lãnh đạo VFF: “Xin chào các bạn! Hôm nay ca mổ đã thành công tốt đẹp và giờ mình sẽ tập trung cho việc hồi phục. Đây quả là điều khó khăn đối với Hậu, nhưng Hậu tin rằng Hậu sẽ làm được. Trở lại trong tư thế mạnh mẽ hơn và tốt hơn.

Đoàn Văn Hậu thông báo tin vui với ĐT Việt Nam: "Hậu sẽ trở lại!"

Đoàn Văn Hậu thông báo tin vui với ĐT Việt Nam: “Hậu sẽ trở lại!”

Trong bóng đá và cuộc sống, Hậu tin rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, và có lý do – dù bạn có trải qua những đỉnh cao hay khó khăn nào đi chăng nữa, điều quan trọng là bạn phải luôn giữ vững phong độ. Với sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là sự ủng hộ của gia đình, Hậu đã sẵn sàng để đáp ứng mọi thử thách trong tương lai.

Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội FC đã tạo điều kiện cho Hậu có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu. Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu và Hậu sẽ cố gắng hồi phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội của Hậu. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại!”

Nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ bình phục chấn thương tại Hàn Quốc trong 2 tháng, thời gian bình phục kéo dài từ 6-9 tháng, tức là sẽ không thể tham dự AFF Cup 2020 sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)