Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Dù bại trận song Mbappe vẫn được đề nghị mức lương 50 triệu Euro

Thái Hà 30/06/2021
114 lượt xem

Tiền đạo người Pháp có thể hưởng mức lương gấp nhiều lần hiện tại, nếu đồng ý gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain (PSG).

Dù Pháp thất bại thì Mbappe vẫn để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời

Dù Pháp thất bại thì Mbappe vẫn để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời

PSG sẵn sàng gửi lời đề nghị được cho là không thể từ chối đến Kylian Mbappe. “Họ sẽ trả cho cậu ấy (Mbappe – PV) 50 triệu euro mỗi năm”, ABC viết.

Tờ Sport nhận định thông tin mức lương mà đội chủ sân Le Parc des Princes gửi đến Mbappe trong đề nghị gia hạn hợp đồng khiến Real Madrid tan biến mọi hy vọng. Hợp đồng giữa Mbappe và PSG sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Chân sút người Pháp đang nhận mức lương 18 triệu euro/năm.

Sớm rời Euro 2020, Mbappe giờ đây có thời gian để tập trung cho tương lai với PSG. Truyền thông nhiều lần đồn đoán điểm đến tiếp theo của Mbappe sẽ là Real Madrid.

“Tôi cần phải đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn cơ hội tốt nhất cho bản thân. Tôi đang ở một nơi bản thân cảm thấy hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất ổn lúc này. Nhưng nó có phải là nơi tốt nhất không, thì tôi chưa có câu trả lời”, Mbappe từng nói.

Kylian Pbappe trở thành tội đồ khi đá hỏng luân lưu

Kylian Pbappe trở thành tội đồ khi đá hỏng luân lưu

Phía PSG cũng tỏ ra cương quyết giữ chân Mbappe. “Tôi nói rõ ràng, Mbappe sẽ ở lại Paris. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy. Và Mbappe sẽ không bao giờ ra đi dưới dạng tự do”, Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi, chia sẻ vào tháng 6.

Để nhận được cái gật đầu từ ngôi sao tuyển Pháp, PSG liên tục bổ sung những bản hợp đồng chất lượng trong thời gian qua nhằm thể hiện tham vọng vô địch Champions League. Việc ký hợp đồng với một câu lạc bộ vẫn phụ thuộc nhiều vào quyết định của cầu thủ, nhưng lời đề nghị mà PSG đưa ra là rất hấp dẫn với Mbappe.