Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Gã nhà giàu của bóng đá Pháp thất bại khi gia hạn Mbappe

Thái Hà 19/07/2021
104 lượt xem

Gã nhà giàu của bóng đá Pháp PSG tiếp tục thất bại trong tham vọng mời Kylian Mbappe ký hợp đồng dài hạn.

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe

AS dẫn nguồn tin từ L’Equipe cho biết Mbappe không còn đặt trọn tâm huyết cho PSG. Ngôi sao người Pháp cho rằng PSG không đảm bảo cho tham vọng vô địch Champions League, ngay cả khi CLB chiêu mộ Achraf Hakimi, Georginio Wijnaldum, Gianluigi Donnarumma và Sergio Ramos trong hè này.

Quan điểm của Mbappe và PSG đang trái ngược. Chân sút người Pháp muốn gia nhập Real Madrid trong hè năm nay, hoặc ra đi tự do vào tháng 6/2022. Trong khi đó, PSG cương quyết không bán mũi nhọn này và làm mọi cách để ngôi sao của mình đặt bút ký hợp đồng.

Mbappe không còn tâm trí cống hiến cho PSG.

Mbappe không còn tâm trí cống hiến cho PSG.

Chủ tịch Nasser Al Khelaifi của PSG trực tiếp can thiệp vào cuộc đàm phán cùng Mbappe, nhưng tình thế không đảo chiều. Theo Le10 Sport, PSG sẵn sàng trao cho tiền đạo từng vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp mức lương tương đương Neymar (khoảng 37 triệu euro/năm). Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1998 nói không.

Real vẫn đặt tham vọng chiêu mộ Mbappe trong hè này. Để cân đối quỹ lương, “Los Blancos” vạch kế hoạch cho cuộc “domino” chuyển nhượng xoay quanh Mbappe, Varane và Vinicius Junior.

Le10 Sport cho rằng Real sẵn sàng bán Varane cho MU, với điều kiện “Quỷ đỏ” phải thực hiện thương vụ mượn Vinicius, kèm điều khoản mua đứt với giá 70 triệu euro. Khi đó, Real giải quyết được tương lai của Vinicius, có đủ quỹ lương để dọn đường đón Mbappe.

PSG sẽ đối mặt lựa chọn không dễ dàng. Họ có thể phải bán Mbappe, để thu về khoản tiền không nhỏ trong giai đoạn dịch bệnh, hoặc cố chấp giữ chân Mbappe và xác định mất trắng sau mùa 2021/22.