Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Game Tay Đua Điên Rồ thú vị như thế nào?

Dũng Phan 05/09/2022
1413 lượt xem

Mỗi một cá nhân đam mê tốc độ thì việc đua xe chính là môn thể thao được họ yêu thích. Do đó, các trò chơi về đua xe được nhiều game thủ lựa chọn và thi đấu với nhau. Nổi bật trong hàng trăm trò chơi thì Game Tay Đua Điên Rồ được chơi khá phổ biến. Vậy nó chơi như thế nào thì bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu Game Tay Đua Điên Rồ

Những cuộc đua xe điên rồ giữa những người chơi với nhau sẽ được diễn ra bên trong chiếc màn hình nhỏ trước mặt bạn. Game này được tạo ra nhằm mang đến sự thỏa thích đua xe của những người chơi và không theo bất cứ một quy tắc giao thông nào cả.

Game Tay Đua Điên Rồ

Game Tay Đua Điên Rồ

Tay dua dien ro là một nỗi sợ hãi của các cảnh sát giao thông và những tài xế lái xe bên cạnh. Bởi người chơi sẽ lái chiếc xe của mình với tốc độ cực nhanh để tham gia cuộc đua.

Điểm thú vị của Game Tay Đua Điên Rồ

Game Tay Đua Điên Rồ không dựa vào các đường đua xe F1 như các phiên bản khác. Người chơi sẽ lái xe ben xông vào thành phố, với mức độ điên rồ nhất của bạn sẽ tông và phá bỏ những vật cản trước mặt. Để có thể hoàn thành cuộc đua bạn phải có xăng.

Mục tiêu của trò chơi này đó là giành chiến thắng trong từng chặng đường để tìm kiếm tiền thưởng. Người chơi phải nắm rõ các cung đường, các tiền thưởng xuất hiện phía trước để ăn chúng. Người chiến thắng là người đua xe về trước tiên.

Khi chơi bạn chú ý chinh phục từng chặng đường để có thể tăng thêm khả năng giành chiến thắng tốt nhất. Bên cạnh đó là những kế hoạch để đạt được mục tiêu nhanh nhất. Như việc tăng tốc độ, vượt mặt đối thủ, bắn sập các mục tiêu trên đường, thu thập vàng,…

Điểm thú vị của game

Điểm thú vị của game

Khi bạn có vàng, chúng ta có thể mua các vũ khí, xăng, tân trang cho xe, tăng thêm tốc độ,… để có thể tăng cơ hội cho việc giành chiến thắng nhiều hơn.

Cách chơi Trò chơiTay Đua Điên Rồ

Nhiệm vụ khi chơi của bạn đó là điều khiển chiếc xe với tốc độ cao và nhanh nhất để vượt mặt các đối thủ, hoàn thành các chặng đường đua để chiến thắng. Sử dụng tiền kiếm được trong quá trình đua để mở khóa các loại xe phân khối lớn khác.

Bạn phải điều khiển xe của mình chạy nhanh nhất trước khi hết xăng. Để có thêm nhiên liệu bạn phải điều khiển xe đập vào đúng màu của nó. Kết hợp thành công 3 bình xăng trong cùng một hàng để vào chế độ tăng ga.

Ngoài ra, bạn điều khiển xe đâm vào các xe tải màu hồng trên đường đua để nhận donus. Nếu bạn thiếu quan sát và đâm vào xe của cảnh sát giao thông bạn sẽ thua và mất 100 donus để mua chuộc cảnh sát và giúp bạn tiếp tục ván game.

Game tay đua điên rồ

Game tay đua điên rồ

Game tay đua điên rồ dành cho đối tượng nào?

Bạn là một người đam mê tốc độ và muốn tham gia vào các trò chơi mạo hiểm từ những chiếc xe 4 bánh chạy trên đường thì đây là bản game thủ vị dành cho bạn. Những cung đường đầy rẫy những cạm bẫy và có thể bị hạ gục bởi những chiếc xe bên cạnh đã mang đến sự thú vị cho trò chơi này.

Game tay đua điên rồ dành cho đối tượng nào?

Game tay đua điên rồ dành cho đối tượng nào?

Đối tượng chơi có thể là nam hay nữ, trẻ em trên 12 tuổi, những người mong muốn tìm kiếm một game để chơi giải trí,…

Một số câu hỏi về trò chơi tay dua dien ro

Trò chơi này có nạp tiền hay không?

Đây là một trò chơi offline, vì thế bạn không cần phải nạp tiền khi chơi game này. Do đó, nó phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn.

Bạn sẽ dùng vàng thu thập được trong quá trình đua xe trên đường để mua các đồ vật mà bạn muốn nâng cấp cho xe. Chính vì thế, game này hoàn toàn miễn phí.

Có thể chơi trên điện thoại được không?

Hiện nay, bạn có thể chơi trò chơi này trên cả máy vi tính và điện thoại. Bạn vào CH Play hoặc App Store để tải nhé!

Trên đây là tất tần tật các vấn đề về game tay dua dien ro dành cho những người mới chơi. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và giải trí.

 

5/5 - (6 bình chọn)