Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

HLV Mourinho áp dụng máy bay không người lái trong huấn luyện

Thái Hà 05/09/2022
320 lượt xem

Máy bay không người lái là một trong những thiết bị được Jose Mourinho sử dụng để phục vụ huấn luyện tại AS Roma.

Chiến lược gia Mourinho áp dụng máy bay không người lái trong huấn luyện tại Roma

Chiến lược gia Mourinho áp dụng máy bay không người lái trong huấn luyện tại Roma

Trang Twitter của Roma đăng đoạn video một máy bay không người lái được thiết lập tại sân tập của CLB. Thiết bị này cho phép ghi hình, theo dõi hoạt động của các cầu thủ sau đó phát lại trên màn hình lớn.

HLV Mourinho trong trận đầu tiên cầm quân tại Roma

HLV Mourinho trong trận đầu tiên cầm quân tại Roma

“Một vài cập nhật và thay đổi tại Trigoria mùa hè này, để hỗ trợ tập luyện”, Twitter của Roma chú thích.

Đây là phương pháp huấn luyện mới, từng được Maurizio Sarri sử dụng tại Napoli. Trước đây, Mourinho không thường đưa công nghệ vào huấn luyện. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có vẻ đã cập nhật phương pháp tại CLB mới.

Theo Football Italy, những thiết bị mới sẽ cho phép ông phát hiện và yêu cầu học trò sửa lỗi ngay khi họ mắc phải. Thông qua màn hình chiếu lại, Mourinho có thể cho học trò xem tận mắt lỗi của họ của giải thích cách thay đổi. Những thiết bị công nghệ cũng sẽ hỗ trợ HLV 58 tuổi truyền tải chiến thuật của ông đến cầu thủ hiệu quả hơn.

Roma bổ nhiệm Mourinho vào đầu tháng Năm. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha ký hợp đồng ba năm, kế nhiệm Paulo Fonseca. Việc Mourinho chấp nhận dẫn dắt Roma là một bất ngờ nếu so sánh danh tiếng của ông với tầm cỡ của Roma tại Serie A.

Roma thắng lớn trận ra mắt HLV Mourinho

Roma thắng lớn trận ra mắt HLV Mourinho

Hôm 16/7, Roma đá trận đầu tiên dưới sự chỉ đạo của Mourinho, gặp đội đang chơi ở Serie D Montecatini. Kết quả, họ giành chiến thắng đậm 10-0.

Mourinho từng làm việc ở Italy trong hai năm với Inter, giúp đội bóng này đoạt Champions League 2010. Công việc gần nhất của ông là HLV Tottenham. Ông bị đội bóng Anh sa thải hôm 19/4, sau 17 tháng cầm quân.

Đánh giá