Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

HLV Park Hang Seo phải họp mặt online với đội tuyển Việt Nam từ Kyrgyzstan

content168 05/09/2022
328 lượt xem

Bận rộn với đội tuyển U23 Việt Nam tại Kyrgyzstan, HLV Park Hang Seo đã phải dành thời gian để giao lưu trực tuyến với các cầu thủ Việt Nam để chuẩn bị cho lượt trận thứ ba World Cup.

Do bận điều hành đội tuyển U23 tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 sắp tới, nên HLV Park chưa thể về Việt Nam chuẩn bị cho trận ra quân gặp Nhật Bản vào ngày 11/11.

Vì vậy, sáng 30/10, HLV Park đã phải tổ chức buổi họp trực tuyến với các thành viên của đội tuyển Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã sử dụng hình thức trực tuyến để hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cầu thủ. Và cập nhật quá trình tập luyện cũng như chuẩn bị của họ. Tong khi trợ lý Lee Young Jin thay mặt ông đảm nhận vai trò dẫn dắt toàn đội.

Vì vậy, khi HLV Park Hengrui trở lại Việt Nam, ông sẽ ít nhiều nắm bắt được tình hình của đội và có những điều chỉnh phù hợp. Theo kế hoạch, ông Park sẽ không trở lại Việt Nam cho đến khi kết thúc trận U23 Việt Nam và U23 Myanmar.

Vì vậy, mọi trọng trách của ĐTQG sẽ tiếp tục do HLV Lee Young Jin và các cộng sự đảm nhiệm.

Đây là khoảng thời gian khá nhiều việc của HLV Park, người đang nắm quyền điều hành hai đội. Dù vậy ông cũng dành thời gian để bày tỏ sự quan tâm, yêu thương đến các cậu học sinh của mình.

HLV Park Hang Seo phải họp mặt online với đội tuyển Việt Nam từ Kyrgyzstan

HLV Park Hang Seo phải họp mặt online với đội tuyển Việt Nam từ Kyrgyzstan.

Tại Kyrgyzstan, HLV Park và đội tuyển U23 Việt Nam cũng đang miệt mài tập luyện, để chuẩn bị kỹ lượng cho trận đấu với đội tuyển U23 Myanmar.

Do cả hai đội đang có 1 trận thắng và hệ số là +1, nên trận đấu này là trận đấu quyết định. Để xem đội nào sẽ vô vòng thi giải vô địch U23 châu Á 2022 tiến vào trận chung kết.

Tại Cúp Liên đoàn các châu Á 2021 sắp tới, HLV Shin Tae-yong của Indonesia đang rất nỗ lực và thể hiện quyết tâm biến Việt Nam thành “cựu vương”.

Giống như HLV Park, HLV Shin Tae-yong cũng đảm nhiệm cương vị HLV trưởng của U23 Indonesia và ĐTQG Indonesia.

Vừa qua, huấn luyện viên trưởng Shin Tae-yong đã thất bại trong việc dẫn dắt U23 Indonesia đến với Giải vô địch U23 châu Á 2022.

Ngay sau khi họ để thua 2-4 trước Australia trong hai trận đấu. Vì vậy, từ nay đến cuối năm, mục tiêu của HLV chỉ còn là cúp AFC Cup 2020.

Sau 2 tuần nghỉ thi đấu, HLV trưởng Shin Tae-yong sẽ trở lại và cùng các học trò chuẩn bị cho mục tiêu lật đổ nhà ĐKVĐ Việt Nam.

Cũng như họ mong muốn giành được chức vô địch AFC Cup 2020. Ngoài ra, LĐBĐ Indonesia cũng nêu rõ tham vọng vô địch khi đầu tư mạnh mẽ và gần như toàn diện vào đội chủ nhà.

 

5/5 - (1 bình chọn)