Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

HOA HẬU BÁN DÂM 30K USD: HỌ CÓ NHỤC KHÔNG?

Dũng Phan 24/02/2021
159 lượt xem

HOA HẬU BÁN DÂM 30K USD: HỌ CÓ NHỤC KHÔNG?


HOA HẬU BÁN DÂM 30K USD: HỌ CÓ NHỤC KHÔNG?

Trong quá khứ, Thư Kỳ – xuất thân diễn viên phim cấp 3- sau trở thành ngôi sao Hồng Kong với diễn xuất ấn tượng, đã cố gắng xóa vết nhơ của mình trong quá khứ như một lầm lỡ. Bên cạnh đó, Trần Quán Hy, Trương Bá Chi … cùng loạt ngôi sao đình đám đều bị công chúng tẩy chay sau loạt bê bối ảnh thác loạn đến mức không cách nào lấy lại hào quang.

Thế nhưng, ở một đất nước dân trí thấp như VN thì a dua, tung hô kẻ có tiền, nổi tiếng như một xu hướng để rồi kẻ ngu si cũng thành vĩ đại, kẻ dơ bẩn cũng sánh bà hoàng. Bằng chứng là càng nhảm, càng lố bịch thì càng bu vào xem, tìm hiểu rồi giúp bọn bẩn ấy hái ra tiền. Chính vì vậy, kẻ lẽ ra phải nhục thì giờ tuyên bố “CÓ TIỀN LÀ HẠNH PHÚC” và hàng triệu thanh thiếu niên cũng mang ước mơ được như thế.

Vậy thì có tiền, được tung hô, được theo dõi … hỏi sao CHÚNG NÓ KHÔNG BIẾT NHỤC!!!

Còn khi nào các bạn thấy kinh tởm bọn gian manh, muốn xé xác bọn giang hồ cho vay nặng lãi, muốn tát nát mặt bọn làm ăn bất chính thì may ra xã hội bớt loạn và làm gương cho con cháu.

Bên cạnh đó, phải đi làm kiếm tiền như tôi phân tích trong video. Có 4 cách kiếm việc làm: TIỀN, QUAN HỆ, TÀI NĂNG VÀ NỖ LỰC. Cái nào mang lại danh lợi đúng nghĩa thì các bạn hãy lựa chọn.

Và cuối cùng, những đứa con gái sống vì vật chất và bọn bỏ tiền để mua thân xác. Chúng bây đều có NGHIỆP BÁO hết, bố lót dép hóng đây!

Nguồn: https://dulieubongda.net/

Xem thêm các Người đẹp bóng đá khác tại: https://dulieubongda.net/nguoi-dep-bong-da