Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Hulk đập tan sự chờ đợi 50 năm của Atletico Mineiro cho chức vô địch giải VĐQG Brazil

content168 05/09/2022
378 lượt xem

Nửa thế kỷ chờ đợi đã kết thúc vào thứ Năm. Đó là vào năm 1971, Brazil ra mắt giải đấu quốc gia thực sự đầu tiên, với chức vô địch đầu tiên thuộc về Atletico Mineiro từ thành phố Belo Horizonte. 

Đội bóng áo sọc đen trắng dường như sẽ không còn chức vô địch giải đấu duy nhất trong kỷ nguyên đó nữa. Họ đã có một số mặt tuyệt vời sau đó, và cung cấp nhiều cầu thủ trong đội tuyển Brazil tham dự World Cup 1982 đáng nhớ. Nhưng danh hiệu thứ hai không bao giờ đến – cho đến bây giờ.

Đội bóng Atletico năm 2021 làm khách trên sân Bahia, đội đang chiến đấu khó khăn để xuống hạng. Đầu hiệp hai, Atletico bất ngờ tìm cho mình hai bàn gỡ. Trong khoảng thời gian năm phút kỳ diệu, họ đã ghi ba bàn.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Đó là một cách ngọt ngào để giành lấy danh hiệu. Dù sao thì chiếc cúp cũng đã ở trong tay của họ. Vẫn còn hai vòng nữa để đi. Họ chỉ có thể bị bắt bài trước Flamengo, đội đang có phần mất tinh thần sau trận thua chung kết Copa Libertadores hôm thứ Bảy. 

Tiền đạo Hulk của Atletico Mineiro.

Tiền đạo Hulk của Atletico Mineiro.

Atletico đã để thua trong vài tuần của giải đấu. Trên sân nhà trước Fluminense, Atletico dù bị dẫn bàn nhưng cuối cùng lại giành chiến thắng 2-1, với cả hai bàn thắng đều đến từ cầu thủ không thể nghi ngờ của mùa giải, tiền đạo kỳ cựu Hulk.

Sau khi chỉ chơi hai trận với Vitoria của Salvador vào năm 2004, Hulk sang Nhật Bản như một ẩn số – nhưng một người sẽ tiếp tục tạo nên danh tiếng toàn cầu với chiến tích của mình ở Viễn Đông, sau đó ở Bồ Đào Nha và Nga trước khi chuyển đến Trung Quốc, và cuối cùng đã về nước vào đầu năm nay.

Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở giải VĐQG Brazil và hết lần này đến lần khác, anh ấy đã bước lên một cách dứt khoát vào những thời điểm quan trọng nhất. 

Năm ngoái, Atletico đang trong cuộc chiến giành chức vô địch nhưng đã không thành công. Sau đó, đội bóng được huấn luyện bởi Jorge Sampaoli, họ rõ ràng thiếu một trung vệ. 

Theo phong cách thi đấu, bắt đầu tấn công từ bên phải và sử dụng chân trái mạnh mẽ hơn của mình, Hulk di chuyển lên trên trong mọi đường bóng.

5/5 - (1 bình chọn)