Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Hướng dẫn cách xem bóng đá link trực tiếp VTVGo

Dũng Phan 05/09/2022
954 lượt xem

VTVgo là hệ thống xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép khán giả VTV xem trực tiếp bóng đá, xem lại, xem tivi nhiều chương trình hấp dẫn…

Nếu bạn dùng máy tính để xem thì có thể không cần cài ứng dụng VTVgo mà xem trực tiếp trên website. Nếu sử dụng điện thoại thì bạn có thể tải ứng dụng phù hợp theo link bên dưới.

VTVGo cho iOS

VTVGo cho Android

Hướng dẫn sử dụng VTVGo để xem bóng đá trên điện thoại

Bước 1: Tải về ứng dụng VTVGo phù hợp với hệ điều hành điện thoại của bạn ở trên.

Bước 2: Truy cập website 90plink.com, chọn trận đấu muốn xem. Click chọn kênh có dòng chữ VTVgo để mở ứng dụng. Sau đó bấm vào biểu tượng Chuyển kênh phía dưới góc phải, chọn tên kênh VTV mà 90plink đã cập nhật để xem bóng đá miễn phí.

Khi xem, bạn có thể chọn các mốc thời gian để xem lại bóng đá hoặc các chương trình đang phát, bấm vào biểu tượng lịch ngày phát sóng, chọn chương trình phát bên dưới để xem lại. Bạn có thể thấy thời lượng của chương trình đó ở trên trình phát, đồng thời có thể tua đi tua lại chương trình đó nếu muốn.

Ngoài chương trình bóng đá, bạn có thể theo dõi các series phim Việt Nam hoặc của nước ngoài hoặc chương trình khác mà mình yêu thích.

Trên đây là cách xem bóng đá trên điện thoại bằng ứng dụng VTVGO thông qua trang web 90plink.com, chúc bạn trực tiếp bóng đá vui vẻ.

Ngoài VTVgo bạn có thể chọn ứng dụng khác là FPT Play, xem hướng dẫn TẠI ĐÂY.

5/5 - (8 bình chọn)