Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Kích hoạt team color FIFA online 4 nhanh và hiệu quả nhất

Thái Hà 19/04/2021
2551 lượt xem

Team color là một trong những đội hình được ưa chuộng của các game thủ khi chơi FIFA Online 4.

Cách chơi team color vừa giúp thể hiện tình yêu với câu lạc bộ hay đội tuyển mình yêu thích, vừa có thể gia tăng đồng loạt các chỉ số quan trọng cho cầu thủ.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt team color FIFA Online 4 đơn giản nhất.

Điều kiện kích hoạt team color FIFA Online 4

Team Color là tính năng được kế thừa từ FIFA online 3 trước đó. 

Team color FIFA Online 4.

Team color FIFA Online 4.

Tuy nhiên, đến phiên bản FIFA Online 4, nó được nâng cấp và bù đắp khá nhiều khuyết điểm. Điển hình như việc trước đó chế độ này khá khó kích hoạt, nhưng khi kích hoạt thành công thì chỉ số cộng thêm lại không quá cao. Điều này làm cho các game thủ chán nản trong việc lựa chọn cách chơi team color.

Vì vậy hiện nay, nhà phát hành Garena đã thay đổi cơ chế kích hoạt team color FIFA online 4. Giảm bớt các thao tác rườm rà, gia tăng thêm nhiều chỉ số có lợi cho cầu thủ. Giờ đây người chơi có thể thực hiện việc kích hoạt team color một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Điều kiện để bạn kích hoạt đội hình team color chính là sở hữu ít nhất ba cầu thủ đang chơi cho cùng một câu lạc bộ, một mùa giải hay một đội tuyển quốc gia. Theo chính sách hiện nay thì team color có 4 mốc kích hoạt cơ bản mà các huấn luyện viên có thể lựa chọn. Đó là:

  • Team color level 1: 3-5 cầu thủ.
  • Team color level 2: 6-7 cầu thủ.
  • Team color level 3: 8-9 cầu thủ.
  • Team color level 4: 10-11 cầu thủ.

Các hình thức kích hoạt team color phổ biến

Hiện nay trên hệ thống game FIFA online 4 có tất cả 3 hình thức kích hoạt team color khác nhau. 

Team color Quốc gia

Từ tên gọi bạn có thể biết được đây là đội hình gì? Hình thức team color quốc gia là người chơi kích hoạt team theo đội tuyển quốc gia hiện có. Team color Quốc gia có đầy đủ 4 mốc kích hoạt đội hình team color chuẩn cho các cầu thủ.

Team color quốc gia.

Team color quốc gia.

Bạn có thể lựa chọn những đội tuyển mạnh như Brazil, Pháp, Tây Ban Nha hay tuyển Anh,… Mỗi team sẽ có chỉ số kích hoạt khác nhau. Người chơi lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thế mạnh ở mỗi team color quốc gia cũng được thể hiện thông qua các chỉ số quan trọng và chỉ số phụ tương ứng. Bạn lựa chọn theo sở thích, chiến thuật, lối chơi hay cầu thủ yêu thích đều được. 

Kích hoạt team color câu lạc bộ

Giống như team color quốc gia, team color câu lạc bộ cũng là dựa vào những tên tuổi câu lạc bộ nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo một vài cái tên như Barcelona, Real Madrid, Chelsea hay Man United,…

Người chơi tiến hành lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như lối chơi của mình. Liverpool nổi bật ở lối chơi gegenpressing với tốc độ cao và đầy mãnh liệt. Hoặc nếu bạn yêu thích cách chơi ban bật nhỏ và chọc khe tinh tế, Chelsea hay Manchester là sự lựa chọn hoàn hảo với 2 điểm rê bóng cùng với 1 điểm chuyền ngắn.

Team Color nâng cấp

Khác với hai hình thức trên, thì tại team color nâng cấp chỉ có 2 mốc kích hoạt với 3 loại Đồng, Bạc và Vàng.

Team color nâng cấp.

Team color nâng cấp.

Cụ thể tại mỗi loại sẽ có những đặc tính như sau:

Đồng

Team color level 1: Cần tối thiểu 3 cầu thủ được cấp thẻ +3 trở lên. Trong đó có +1 chỉ số chung. 

Bạc

  • Team color level 1: Cần tối thiểu từ 3 đến 5 cầu thủ được cấp thẻ +5; +6; +7. Trong đó có +1 chỉ số chung.
  • Team color level 2: Cần tối thiểu 6 cầu thủ được cấp thẻ +5; +6; +7. Trong đó +2 chỉ số chung.

Vàng

  • Team color level 1: Cần tối thiểu 3 đến 5 cầu thủ được cấp thẻ +8; +9; +10. Trong đó có +2 chỉ số chung.
  • Team color level 2: Cần tối thiểu 6 cầu thủ được cấp thẻ +8; +9; +10. Trong đó có +3 chỉ số chung.

Các bước để kích hoạt team color nhanh và hiệu quả nhất

Bước 1: Truy cập vào đường link sau https://download.vn/cach-tai-va-trai-nghiem-game-fifa-online-4-12806.

Bước 2: Khi giao diện game hiện ra, bạn nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn tiếp tiểu mục Team Color.

Chọn mục team color.

Chọn mục team color.

Bước 3: Danh sách team color hiện ra. Khi chọn một đội bóng nào đó sẽ đại diện cho điểm cộng vào cầu thủ tại một vị trí nhất định. Ví dụ ban chọn Real Madrid thì tiền vệ được cộng thêm 1 điểm chuyền dài.

Bước 4: Vào mục Thị trường chuyển nhượng để mua cầu thủ. Bạn cần hy sinh 5 cầu thủ có chỉ số tổng từ 60 trở lên nếu muốn kích hoạt team color FIFA Online 4. Chính vì thế, mua cầu thị trên thị trường là cách hợp lý nhất.

Bước 5: Trong giao diện chính team color, bạn chọn cho mình một kỹ năng mà mình muốn được tăng cường. Sau đó người chơi nhấn tiếp Thiết lập.

Bước 6: Click chọn các thẻ cầu thủ mà bạn vừa mua. Nhấn tiếp Hoàn thành bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng team color

Để kích hoạt team color, việc bạn cần làm trước tiên là lựa chọn cầu thủ trong đội hình. Dân game thủ họ gọi đó là xem giò cầu thủ. 

Cách lọc nhanh nhất là sử dụng bộ lọc dò để tìm kiếm. 

Sau khi bộ lọc hoạt động thì sẽ có danh sách hiện ra những cầu thủ kích hoạt được team color mà bạn vừa chọn. Bạn hãy đảm bảo việc mình lựa chọn chính xác những cầu thủ có lối chơi mà mình cần.

Một điểm cần lưu ý nữa là tổng mức lương của các cầu thủ không vượt quá 200 lương. 

Sau khi lựa chọn xong, bạn thực hiện thao tác kích hoạt. Hai mốc kích hoạt dành cho bạn là mốc 3 và mốc 4. Với mốc kích hoạt số 3, người chơi cần giả lập 3 trận để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với mốc kích hoạt số 4, người chơi muốn kích hoạt sẽ khó khăn hơn một chút. Bạn cần 6 trận và có tối thiểu một trận thắng để kích hoạt thành công.

Ngoài team color chính, người chơi có thể kích hoạt team color nâng cấp. Team color này cần ít nhất là 3 cầu thủ +3. Nếu bạn là một người chơi giàu có, bạn cũng có thể nâng cấp mạ bạc hay mạ vàng cho đội hình của mình. Điều này giúp cho đội bóng được cộng thêm nhiều chỉ số hơn.

Những lưu ý khi kích hoạt team color FIFA online 4

Trường hợp có một cầu thủ thi đấu trong hai hay nhiều team color khác nhau, hệ thống sẽ tự động sử dụng team color mạnh nhất, còn những team còn lại không được cộng dồn chỉ số.

Các cầu thủ không có team color mùa giải như cầu thủ thuộc mùa Live, 18 PLA, 18 PLS, 18 TOTY, 19 TOTY và 19 TOTS. Tuy nhiên các cầu thủ thuộc nhóm này vẫn có thể kích hoạt team color cấp câu lạc bộ và team color cấp quốc gia.

Tổng kết

Team color là hình thức chọn đội được nhiều người yêu thích. Cách thức này giúp cho người chơi chọn được đội hình thực tế mà mình mong muốn. Ngoài ra, nó còn giúp cho các cầu thủ gia tăng chỉ số nhanh chóng và đồng loạt. Với bài chia sẻ về cách kích hoạt team color FIFA Online 4 nhanh nhất, hy vọng bạn có thể áp dụng thành công.

5/5 - (1 bình chọn)