Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Mbappe và Messi đá thủng lưới Club Brugge với chiến thắng ngoạn mục 4-1

Đặng An 05/09/2022
276 lượt xem

Họ không thể thoát khỏi vị trí thứ hai bất kể tỷ số trong trận đấu này như thế nào, nhưng tính chất vang dội của chiến thắng đó chứng tỏ một điểm rằng PSG vẫn là một trong những đội bóng ưu tú của Champions League. Tuy nhiên, Brugge sẽ hạ màn trong chiến dịch châu Âu ngắn ngủi của họ, với việc Leipzig đánh bại Manchester City 2-1 để đảm bảo suất dự Europa League với giá của Brugge, người đã không thể đến đó với một thất bại.

Messi đã chứng tỏ là một nhân vật quan trọng trong việc duy trì sự thống trị của PSG trong suốt trận đấu, nhưng chính Mbappe mới là người bắt đầu sự thống trị đó. 

Hai bàn thắng của Mbappe được ghi trong vòng bảy phút, ba cú sút trúng đích, một pha kiến ​​tạo, ba đường chuyền quan trọng và hai lần phạm lỗi đã giành được, cho thấy tiền đạo của Pháp tốt như thế nào, và sẽ còn lâu nữa. Các hậu vệ của Brugge đã bỏ xa 5m mỗi khi anh ta nhận được bóng, và anh ta luôn săn đón bàn thắng ấn định hat-trick đó.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Đó là bàn thắng thứ ba của Messi trong ba trận Champions League đầu tiên của anh ấy tại Parc des Princes, có nghĩa là anh ấy chỉ là cầu thủ PSG thứ ba đạt được thành tích đó, sau George Weah năm 1994 và đồng nghiệp hiện tại của PSG là Neymar năm 2017.  

Messi im lặng hơn trong giai đoạn đầu của hiệp hai, nhưng anh ấy vẫn tích lũy được một bàn thắng, ba cú sút và hai đường chuyền quan trọng chỉ trong một giờ bóng đá. Gần đây đã đăng quang cầu thủ xuất sắc nhất thế giới lần thứ bảy, và hoàn toàn xứng đáng.

Mbappe và Messi đá thủng lưới Club Brugge với chiến thắng ngoạn mục 4-1

Mbappe và Messi đá thủng lưới Club Brugge với chiến thắng ngoạn mục 4-1.

Vào phút 76, Messi bước lên và sút bóng vào góc dưới bên phải, vượt qua Mignolet không người kèm để nâng tỷ số lên 4-1. Chắc chắn không có đường quay trở lại cho Brugge bây giờ?

Đó là toàn thời gian của trận đấu và PSG tiến vào vòng loại trực tiếp với một chiến thắng thoải mái! Họ hoàn toàn chiếm ưu thế trong các diễn biến của hiệp một. Mặc dù Club Brugge đã cống hiến nhiều cuộc chiến hơn trong hiệp hai, bao gồm cả bàn thắng của Mats Rits được thực hiện tốt.

Nhưng người Paris vẫn là đội chơi tốt hơn và Lionel Messi nhận được quả phạt đền 15 phút. Một màn trình diễn tuyệt vời chứng kiến ​​Messi và Kylian Mbappe giúp PSG dẫn đầu trận đấu một cách dễ thở, và Brugge đơn giản là không có câu trả lời cho sự xuất sắc của họ!

5/5 - (1 bình chọn)