Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Memphis Depay về với Barca với hợp đồng hai năm

content168 05/09/2022
371 lượt xem

Tiền đạo Memphis Depay ký hợp đồng hai năm với Barca theo dạng tự do hôm 19/6, sau khi hết hợp đồng với Lyon.

Trang chủ Barca thông báo Depay trở thành tân binh thứ tư của họ cho mùa giải 2021-2022, sau tiền đạo Sergio Aguero, trung vệ Eric Garcia và hậu vệ phải Emerson. Trong đó, Depay, Aguero và Garcia đến miễn phí. Còn Emerson ngốn của Barca 15 triệu USD.

Barca chiêu mộ thành công Memphis Depay

Barca chiêu mộ thành công Memphis Depay

Depay đã kiểm tra y tế thành công và đặt bút ký vào hợp đồng hai năm, hết hạn cuối mùa 2022-2023. Barca không tiết lộ mức lương của Depay, nhưng tờ AS tiết lộ tiền đạo 27 tuổi nhận khoảng sáu triệu USD mỗi năm. Mức lương này đã được Barca tăng lên để tránh trường hợp như khi mất Gini Wijnaldum vào tay PSG. Wijnaldum lật kèo Barca hơn một tuần trước, để gia nhập PSG với mức đãi ngộ tốt hơn.

Depay là mục tiêu hàng đầu của HLV Ronald Koeman, kể từ khi ông dẫn dắt Barca hè 2020. Nhưng khi đó thương vụ đổ bể phút chót. Hè này do Barca không tìm được người kế vị, Koeman tiếp tục dẫn dắt Barca và ông vẫn muốn chiêu mộ Depay. Nhưng, tiền đạo Hà Lan chỉ được ký hợp đồng hai năm.

Barcelona thông báo chính thức ký hợp đồng đến hè 2023 với Depay

Barcelona thông báo chính thức ký hợp đồng đến hè 2023 với Depay

Depay trưởng thành từ lò đào tạo của PSV Eindhoven. Sau giai đoạn 2015-2017 không thành công với Man Utd, Depay sang Lyon và trở thành trụ cột CLB Pháp vào bán kết Champions League 2020. Anh đã ghi 27 bàn trong 66 trận cho tuyển Hà Lan.

Depay sẽ ra mắt cùng Barca sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng tuyển Hà Lan tại Euro 2021. Tiền đạo 27 tuổi đã ghi một bàn, góp phần giúp “Cơn lốc màu da cam” dẫn đầu bảng C, với sáu điểm qua hai trận đầu toàn thắng, giành vé đi tiếp sớm một lượt trận.

Đánh giá