Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Messi ‘bị tổn thương’ bởi bình luận của Laporta khi ngôi sao PSG khẳng định anh ấy không bao giờ được yêu cầu chơi cho Barcelona miễn phí

content168 05/09/2022
369 lượt xem

Lionel Messi đã thừa nhận bị “tổn thương” bởi những bình luận của Joan Laporta về việc rời Barcelona của anh ấy. Với ngôi sao của Paris Saint-Germain khẳng định rằng anh ấy không bao giờ được yêu cầu chơi cho câu lạc bộ miễn phí.

21 năm ở lại Barca của Messi đã kết thúc vào mùa hè khi câu lạc bộ không thể ràng buộc anh với một hợp đồng mới. Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính khiến họ vượt quá giới hạn lương của La Liga.

Sau đó, cầu thủ 34 tuổi gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng Laporta kể từ đó cho rằng nhân vật huyền thoại có thể ở lại Camp Nou nếu anh sẵn sàng ra đi mà không có lương hàng tuần.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Laporta đã nói gì?

Khi được hỏi về việc Messi chuyển đến Parc des Princes, chủ tịch Barca đã nói với RAC1 vào tháng 10: “Tôi hy vọng Messi sẽ thực hiện một U-turn và anh ấy sẽ nói rằng anh ấy sẽ chơi miễn phí.

Tôi sẽ thích điều đó và tôi sẽ làm tất cả vì nó. Tôi hiểu rằng La Liga sẽ chấp nhận điều đó. Nhưng chúng tôi không thể yêu cầu một cầu thủ tầm cỡ như Messi làm được điều này.”

Messi 'bị tổn thương' bởi bình luận của Laporta khi ngôi sao PSG khẳng định anh ấy không bao giờ được yêu cầu chơi cho Barcelona miễn phí

Messi ‘bị tổn thương’ bởi bình luận của Laporta khi ngôi sao PSG khẳng định anh ấy không bao giờ được yêu cầu chơi cho Barcelona miễn phí.

Phản ứng của Messi

Messi hiện đã đánh trả Laporta vì làm dấy lên nghi ngờ về sức mạnh bản lĩnh của anh ấy, thay vì chịu trách nhiệm cho việc ra đi của mình. Đồng thời nhắc lại rằng anh ấy đã làm mọi thứ có thể để ở lại Barca.

“Sự thật là, như tôi đã giải thích trên đường ra đi, tôi đã làm mọi thứ có thể để ở lại. Chưa bao giờ bất cứ lúc nào tôi được yêu cầu chơi miễn phí”, tiền đạo người Argentina nói với Sport.

“Tôi đã được yêu cầu cắt giảm 50% lương và tôi đã làm điều đó mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi có thể giúp đỡ CLB nhiều hơn. Mong muốn của tôi và gia đình là ở lại Barcelona. 

Không ai yêu cầu tôi chơi miễn phí nhưng đồng thời, đối với tôi, có vẻ như những lời chủ tịch nói là xáo rỗng. Họ làm tổn thương tôi, vì tôi nghĩ ông ấy không cần phải nói như vậy…

Điều này làm cho mọi người suy nghĩ hoặc sinh ra một loại nghi ngờ mà tôi nghĩ rằng tôi không xứng đáng.”

Messi về Quả bóng vàng năm 2021 và tin đồn giải nghệ

Messi cũng thảo luận về cơ hội giành Quả bóng vàng lần thứ bảy vào tháng 12, sau khi giúp Barca nâng cao Copa del Rey trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ, trước khi giành được danh hiệu bạc quốc tế đầu tiên với Argentina tại Copa America.

Bị nhấn mạnh về việc liệu anh ấy có mong đợi giành được Quả bóng vàng thứ hai liên tiếp hay không, Messi trả lời: “Nếu thành thật mà nói, tôi không nghĩ vậy. Giải thưởng lớn nhất của tôi là những gì tôi có thể đạt được với đội tuyển quốc gia. Sau khi đã chiến đấu rất nhiều để đạt được thành tích. Đó là điều tốt nhất cho tất cả những gì phải trả.”

5/5 - (1 bình chọn)