Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Miss BumBum muốn xăm thêm hình Messi lên cơ thể

Dũng Phan 05/09/2022
896 lượt xem

Suzy Cortez, Miss Bum Bum Brazil 2015, mới đây đã khẳng định cô sẽ xăm thêm hình của Lionel Messi lên cơ thể mình. Trước đây, Suzy từng có 2 hình xăm liên quan tới ngôi sao của Barcelona.

Suzy Cortez đăng quang Hoa hậu siêu vòng ba (Miss Bum Bum) năm 2015. Vào tháng 10 năm 2019, cô tiếp tục đánh bại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới để giành vương miện này lần thứ hai.

Cô nàng được cho là một fan cuồng của siêu sao Lionel Messi và CLB Barcelona. Suzy thậm chí đã mạnh dạn xăm hình của siêu cầu thủ người Argentina gần chỗ nhạy cảm và logo của Barca lên vòng ba.

Mới đây, Suzy tiết lộ cô muốn có thêm một hình xăm nữa lên quan đến Messi. Lần này, người đẹp 31 tuổi muốn có hình ảnh của La Pulga trên chân trái của mình.

“Tôi đã xăm khuôn mặt của Messi dưới bụng khi anh ấy giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (Ballon d’Or) lần thứ 6 và tôi dự định sẽ có hình xăm tương tự của Messi trên chân trái trong thời gian tới” Suzy cho biết.

“Tình yêu của tôi với CLB Barcelona và Messi bắt đầu từ cách đây 6 năm. Khi đó tôi tham dự một chương trình thể thao và bắt đầu mê mẩn những bước chạy của anh ấy”, Miss BumBum 2015 và 2019 nói thêm.

ĐT Argentina đang chinh chiến tại Copa America 2021 với Messi là niềm hy vọng lớn nhất. Suzy cho biết sẽ theo dõi mọi trận đấu của Messi và các đồng đội ở giải đấu này. Cô từng dự đoán Argentina thắng Chile 2-0 trận ra quân, nhưng kết quả chỉ là trận hòa 1-1.

Những hình ảnh nóng bỏng của Suzy Cortez khi thể hiện tình yêu với Messi:

Đánh giá