Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Mơ thấy đi chùa – Giải mã chi tiết giấc mơ phát tài phát lộc

Đặng An 14/07/2020
233 lượt xem

Lễ chùa là việc phổ biến ở đại đa số mọi người như một phong tục và nét đẹp của con người Việt Nam. Nhưng đã bao giờ bạn mơ thấy đi chùa chưa? Và có từng thắc mắc về giấc mộng của mình. Liệu đó là báo hiệu của những điều tốt đẹp sẽ tới hay là những điềm xui?  

Ý nghĩa của việc đi chùa

Từ bao đời nay, việc đi chùa không còn quá xa lạ với người Đông Á trong đó có Việt Nam. Mỗi người đi chùa với một mong mỏi khác nhau. Người thì đi ngắm cảnh thanh tao. Người đi cầu nguyện mong mỏi an nhiên, thành công trong cuộc sống và công việc.

Đi chùa tu tâm tích đức, cầu an lành, may mắn cho bản thân, gia đình, cho những ước vọng và dự định của tương lai. Có người lại đi chùa để giải tỏa khó khăn, áp lực, giải thoát khỏi những tội lỗi hay những sai lầm của chính mình.

Việc đi chùa từ xưa tới nay là việc linh thiêng.  Vậy nên việc bạn mơ thấy đi chùa cũng là điều đáng quan tâm và cần được nhận định. 

Vì sao mơ thấy đi chùa?

Chùa chiền là nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Người ta đi lễ chùa để vãn cảnh, để cầu sự bình an thanh thản trong tâm thức. Bởi lẽ đó, nhắc tới chùa chiền là nhắc tới sự thanh tịnh, trong sạch, an nhiên. 

Khắp các tỉnh thành, sẽ không khó để gặp những hình ảnh ngôi chùa đại diện của vùng miền. Hình ảnh đó đã ăn sâu vào tâm thức của nhiều người Việt. Vì vậy sẽ không quá khó lý giải những giấc mơ liên quan tới chùa.

Mơ thấy đi chùa không quá khó lý giải

Mơ thấy đi chùa không quá khó lý giải

Sau mỗi giấc mơ, bạn thường tự hỏi: Tại sao mình lại mơ thấy điều đó? Giấc mơ có thể là sự tái hiện lại những gì bạn đã gặp và đã trải qua. Hoặc có thể là điềm báo của những điều sắp tới.

Mơ thấy đi chùa có thể là do ban ngày bạn đã đi chùa hoặc bạn đang có dự định đi lễ. Nhưng nếu lâu nay bạn không đi lễ, cũng không gặp chùa chiền. Thì rất có thể giấc mơ đó là điềm báo với những ý niệm gửi tới bạn 

Mơ đi chùa là điềm lành hay dữ?

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng: Nằm mơ thấy đi chùa là giấc mộng báo hiệu những điềm báo may rủi nhất định. Chiêm bao thấy đi chùa cần dựa vào những chi tiết trong giấc mộng để giải mã ý nghĩa của nó. Sau đây là một số trường hợp nhất định mà bạn có thể gặp:

Mơ thấy đền chùa

Giấc mơ này thể hiện bạn khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cho thấy sự thanh thản trong tâm hồn, buông bỏ lo âu. Công việc và tình yêu thuận lợi khiến bạn cảm thấy vui vẻ, an nhàn. Điều này cũng thể hiện bạn luôn được quý nhân phù trợ trong mọi khó khăn. 

Mơ đi chùa thể hiện những điềm may rủi nhất định

Mơ đi chùa thể hiện những điềm may rủi nhất định

Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, giấc mơ này ám chỉ trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Có thể sẽ có khó khăn đến với bạn, nhưng sau đó bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người lạ hoặc những điều may không lường trước sẽ đến đỡ bạn khỏi những khó khăn. Mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi, phát đạt. 

Hãy cố gắng hết sức trong mọi việc ngay cả khi khó khăn. May mắn sẽ đến bất ngờ từ sự cố gắng của bạn. Tham khảo con số 08-17

Mơ thấy đi chùa thắp hương

Điều này cho thấy bạn đang gặp những bất ổn trong tâm hồn. Bạn đã làm điều gì đó chưa đúng với bản thân và suy nghĩ của bạn. Nó khiến cho bạn cảm thấy không yên ổn. Chính vì vậy, bạn khao khát tìm được sự bình yên, thanh thản cho mình. Khiến giấc mơ về việc đi chùa thắp hương cầu khấn những điều tốt đẹp an nhiên đến với bạn.

Bạn đang cần cân bằng hơn cuộc sống và công việc. Dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, tìm ra những điều khiến bạn cảm thấy bận tâm lo lắng. Từ đó tìm hướng đi đúng cho chính bạn.

Mơ thấy đi chùa và những con số may mắn liên quan 

Mơ thấy đi chùa đánh số gì? Từng trường hợp trong giấc mơ của bạn sẽ gắn với những số khác nhau. Hãy tham khảo những chi tiết sau có thể có trong giấc mộng của bạn:

Mơ về chùa chiền nên đánh đề con gì?

Mơ về chùa chiền nên đánh đề con gì?

 • Mơ thấy đi chùa thắp hương đánh con gì? Con số thắng lợi gợi ý cho bạn là 23-45
 • Đi lạc vào chùa thì con số thắng lợi nên thử là số: 12-21 
 • Thấy mình đi ngang qua chùa thì chọn 02-41
 • Đi lễ chùa cùng người thương thì đánh: 31- 63
 • Lạc vào chùa thì chọn con 71-92
 • Vào chùa gặp sư thì đánh con 51- 13
 • Mơ thấy vào chùa nghe tiếng gõ mò thì đánh 11- 64
 • Thấy một ngôi chùa đẹp thì đánh số 72- 90 
 • Mơ một ngôi chùa đổ nát thì đánh con 63- 08
 • Thấy một nửa của mình đi chùa cầu nguyện thì đánh 38- 44
 • Mơ thấy trẻ con đang nô trong chùa thì chọn 17-33
 • Vào chùa xin quy y cửa Phật, chọn con 24-16

Trên đây là một số gợi ý về những con số thắng lợi có liên quan tới nằm mơ đi chùa của bạn. Thử vận may với những con số trên, biết đâu may mắn sẽ đến với bạn 

Kết luận

Mơ thấy mình hay ai đó đi chùa không có gì quá khó hiểu, nhưng đôi khi những giấc mơ liên quan đến chùa chiền lại ẩn chứa những mong mỏi của chính bạn. Hoặc là những điềm báo có liên quan. Có thể là những điềm may rủi nhất định.

Giấc chiêm bao có thể sẽ giúp bạn cảm thấy tâm hồn nhẹ nhõm và thư thái, an nhiên, tự tại. Biết trước những dự báo này sẽ khiến bạn yên tâm hơn, thanh thản hơn. Qua đây, cũng gợi ý tới bạn đọc những con số may mắn đi cùng, hi vọng sẽ giúp những ai đam mê với những con số tìm được may mắn cho mình.