Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Ronaldo bức xúc lên tiếng: Nhà tổ chức Ballon d’Or đã ‘nói dối’

Đặng An 05/09/2022
270 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã lên phương tiện truyền thông xã hội để tranh cãi, do ban tổ chức của Ballon d’Or đưa tin cho tờ New York Times (NYT), về tham vọng sự nghiệp của Manchester United và tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Tuần trước, Pascal Ferre của France Football nói với Rory Smith của NYT rằng: “Ronaldo chỉ có một tham vọng, đó là giải nghệ với nhiều Quả bóng vàng hơn [Lionel] Messi. Và tôi biết điều đó vì anh ấy đã nói với tôi.”

“Pascal Ferre đã nói dối. Ông ấy đã sử dụng tên tôi để quảng bá bản thân. Và dùng điều đó để quảng cáo cho ấn phẩm mà ông ấy làm việc”, Ronaldo viết trên Instagram. 

“Không thể chấp nhận được rằng, người chịu trách nhiệm trao một giải thưởng danh giá như vậy, lại có thể nói dối theo cách này trong sự thiếu tôn trọng tuyệt đối, của một người đã luôn nhiệt huyết với France Football và Ballon d’Or. Và ông ta lại nói dối lần nữa, biện minh cho sự vắng mặt của tôi tại buổi dạ tiệc.”

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Ronaldo 36 tuổi nói rằng, giành được giải thưởng không phải là một trong những tham vọng của anh ấy, chứ đừng nói là tham vọng duy nhất.

“Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành được các danh hiệu quốc gia và quốc tế cho các câu lạc bộ mà tôi đại diện và cho đội tuyển quốc gia ở đất nước của tôi”, Ronaldo viết. “Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là để tên mình được viết bằng chữ vàng trong lịch sử bóng đá thế giới”.

Ronaldo 36 tuổi nói rằng, giành được giải thưởng không phải là một trong những tham vọng của anh ấy.

Ronaldo 36 tuổi nói rằng, giành được giải thưởng không phải là một trong những tham vọng của anh ấy.

Tiền đạo của Argentina và Paris Saint-Germain, Messi đã giành được Quả bóng vàng thứ bảy kỷ lục của mình vào thứ Hai. Ronaldo là người có bàn thắng nhiều thứ hai mọi thời đại với năm lần. Và lần gần nhất anh giành được là vào năm 2017.

Ballon d’Or do 180 nhà báo bình chọn và đã được trao từ năm 1956. Không có người chiến thắng năm 2020 do đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Messi 34 tuổi đã dẫn dắt Argentina đến chức vô địch Copa America vào tháng 7 sau khi thua ở 4 trận chung kết quốc tế lớn.

“Tôi rất hạnh phúc khi ở đây, hạnh phúc khi tiếp tục chiến đấu vì những danh hiệu mới”, anh ấy nói qua một phiên dịch.

“Đó cũng là niềm vui của tất cả các đồng đội (cũ) của tôi tại Barcelona và Argentina.”

Messi kết thúc với 613 điểm, xếp trên Bayern Munich và tiền đạo Robert Lewandowski của Ba Lan với 580 điểm.

“Tôi muốn nói với Robert rằng thật vinh dự khi được trở thành đối thủ của bạn, và mọi người sẽ nói rằng bạn xứng đáng giành được nó vào năm ngoái”, Messi nói.

5/5 - (1 bình chọn)