Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Ronaldo vượt qua huấn luyện viên Solskjaer về kỷ lục bàn thắng của Manchester United khi anh cứu Quỷ đỏ một lần nữa

content168 05/09/2022
338 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã vượt qua thành tích ghi bàn của huấn luyện viên hiện tại của anh ấy tại Manchester United. Sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha giúp đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer có trận hòa nghẹt thở vào thứ Ba.

Ronaldo đã ghi bàn muộn trong trận hòa 2-2 của câu lạc bộ với Atalanta, giúp đội bóng ghi một điểm ở Ý.

Bản thân tiền đạo người Bồ Đào Nha gọi kết quả này là “may mắn”, mặc dù các số liệu thống kê cho thấy không có gì may mắn về khả năng săn bàn của Ronaldo.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Vượt qua Solskjaer

Với bàn thắng muộn của anh ấy vào thứ 3, Ronaldo hiện đã ghi được 127 bàn thắng sau 303 lần ra sân trong hai mùa giải của anh ấy tại Manchester United.

127 bàn thắng đó nhiều hơn một bàn so với người quản lý hiện tại của anh ấy. Solskjaer ghi vào lưới 126 lần trong tổng số 366 trận.

Ronaldo và Solskjaer từng là đồng đội trong thời gian đầu tiên của ngôi sao người Bồ Đào Nha ở câu lạc bộ. Họ đã chơi cùng nhau từ năm 2003 cho đến khi cầu thủ người Na Uy giải nghệ vào năm 2007.

Ronaldo vượt qua huấn luyện viên Solskjaer về kỷ lục bàn thắng của Manchester United khi anh cứu Quỷ đỏ một lần nữa

Ronaldo vượt qua huấn luyện viên Solskjaer về kỷ lục bàn thắng của Manchester United khi anh cứu Quỷ đỏ một lần nữa.

Ronaldo đã nói gì?

“Đó là một trận đấu khó khăn, tôi biết khi chúng tôi chơi ở Bergamo, nó luôn vất vả như vậy. Nhưng chúng tôi tin tưởng cho đến phút cuối cùng và tôi rất hạnh phúc”, anh ấy nói với BT Sport.

“Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, chúng tôi tin rằng cho đến khi kết thúc, đó là một kết quả tốt cho chúng tôi. Khởi đầu khó khăn, chúng tôi biết Atalanta sẽ gây ra rất nhiều áp lực. Họ có một huấn luyện viên tuyệt vời, khi tôi chơi ở Juventus. Họ luôn gặp khó khăn để có thể đối đầu. Cuối cùng thì chúng tôi cũng có một chút may mắn nhưng đó là bóng đá.

Chúng tôi vẫn phải cải thiện với những cầu thủ khác nhau, hệ thống khác nhau. Chúng tôi phải thích nghi với nhau, nhưng sẽ mất thời gian để cải thiện và tốt hơn.”

Bức tranh toàn cảnh 

Ronaldo đã chứng tỏ mình là cứu tinh của Man Utd kể từ khi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này. Ghi một số bàn thắng muộn để giữ cho đội bóng có thể trụ được hạng. Tổng cộng, Ronaldo đã có 9 bàn thắng sau 11 trận và đã ghi bàn trong cả 4 trận đấu tại Champions League của các câu lạc bộ tính đến thời điểm hiện tại.

Tiếp theo cho Ronaldo và Man Utd là một trận đấu lớn khác khi họ phải đối mặt với đối thủ Manchester City vào cuối tuần này.

5/5 - (1 bình chọn)