Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Sau khi chi tiền tỷ tân trang, sân Mỹ Đình vẫn không cho tuyển Việt Nam tập vì sợ … hỏng cỏ?

content168 05/09/2022
307 lượt xem

Hai tháng trở lại đây, cơ sở vật chất của sân Mỹ Đình tích cực được cải thiện, nhằm bảo vệ mặt cỏ, các cầu thủ Việt Nam chỉ được tập một trận trên sân.

Sau trận đấu với đội tuyển Australia tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 7 tháng 9, sân thi đấu tại sân vận động Mỹ Đình đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Khi nó được so sánh với như sân chăn bò.

AFC đã ngay lập tức gửi văn bản yêu cầu Việt Nam cải tạo sân vận động cho trận đấu tới. Sau gần 2 tháng chăm sóc cẩn thận, sân Mỹ Đình tương đối được cải thiện và trở nên sạch đẹp.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Ngoài việc cải tạo sân vận động, Bộ VH-TT & DL cũng yêu cầu đơn vị thi công khẩn trương sửa chữa các phòng thay đồ, phòng họp báo, phòng VAR và các cơ sở vật chất khác…

Mặc dù vậy, phải đến ngày 4/11, quy trình bảo trì của các hội trường đa chức năng này không thành công. Chúng đã không hoàn thành kịp tiến độ như mong đợi.

Sau khi chi tiền tỷ tân trang, sân Mỹ Đình vẫn không cho tuyển Việt Nam tập vì sợ ... hỏng cỏ?

Sau khi chi tiền tỷ tân trang, sân Mỹ Đình vẫn không cho tuyển Việt Nam tập vì sợ … hỏng cỏ?

Được biết, trước trận đấu với Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam hy vọng sẽ tiến hành hai buổi tập tại sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, khu phức hợp mong muốn bảo vệ mặt sân cỏ. Chính vì thế, họ chỉ cho phép tuyển Việt Nam tập một trận tại sân giống như đội khách Nhật Bản.

Lý do được đưa ra cũng hợp tình hợp lý, là vì khu phức hợp tốn nhiều thời gian và tâm sức để chăm sóc thảm cỏ sân Mỹ Đình tươi tốt như hôm nay.

Nếu đội tuyển Việt Nam tỏ ý mong muốn tăng số buổi tập trên sân nhà để phục vụ cho trận đấu sắp tới. Họ sẽ lo hỏng mặt sân và ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu trên sân nhà.

Những lo lắng của tổ hậu kỳ cũng là lẽ đương nhiên. Người hâm mộ hãy thông cảm cho đội công tác hậu cần.

Tại Việt Nam, sau trận đấu của U23, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nhanh chóng có mặt tại Hà Nội sau khi kết thúc công việc.

Thầy trò Huấn luyện viên Park sẽ có cuộc hội ngộ, tiếp tục các trạng thái tập luyện kỹ lưỡng, để chuẩn bị cho cuộc so tài cam go sắp tới.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 19/11/2011.

Anh em hãy cùng dulieubongda.net theo dõi bước chân của các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu sắp tới nhé.

Hy vọng, đội tuyển quốc gia sẽ tạo nên kỳ tích sau chuỗi thất bại liên tiếp tại vòng loại này.

5/5 - (1 bình chọn)