Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Sự trở lại của Pulisic, một bước nhảy vọt về niềm tin với Pepi và những điều cần xem ở vòng loại World Cup tháng 11 của USMNT

Đặng An 05/09/2022
271 lượt xem

Trong tám ngày tới, chúng ta sẽ tìm hiểu rất nhiều về đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách họ chống lại các đối thủ hàng đầu của họ một lần nữa. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem những cầu thủ trẻ nào có thể thăng tiến, cầu thủ nào quan trọng và cầu thủ nào không thể thay thế.

Nhưng, quan trọng nhất, chúng tôi sẽ tìm hiểu chính xác vị trí của họ trong vòng loại World Cup.

Qua 6 trận đầu tiên của vòng loại CONCACAF, Mỹ đang có phong độ khá tốt. Họ đứng thứ hai trong bảng, chỉ sau Mexico, trước cuộc đụng độ với El Tri vào thứ Sáu và chuyến thăm Jamaica vào tuần tới.

Nếu USMNT thắng hai trận đó, họ có thể bắt đầu thực sự mơ đến Qatar vào mùa đông năm sau. Nhưng nếu họ mất hoặc thậm chí đánh rơi điểm, và con đường tới World Cup sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Vậy những người chơi nào sẽ tạo ra sự khác biệt? Những sự vắng mặt nào sẽ đáng chú ý? Đâu sẽ là những vị trí quyết định sự thành bại cho đội ngũ này?

Dưới đây là năm điều cần chú ý ở vòng loại tháng 11:

Pulisic trở lại

Christian Pulisic trở lại với đội tuyển quốc gia lần đầu tiên vào tháng 9, nhưng sự trở lại của anh ấy tự nhiên đi kèm với một số dấu hỏi xung quanh nó.

Điều đầu tiên, và quan trọng nhất, liên quan đến thể lực của anh ấy. Pulisic vẫn chưa chơi đủ 90 phút kể từ khi trở lại Chelsea, anh đã có hai lần ra sân trong tuần trước để đánh dấu sự bình phục sau chấn thương.

Sau khi quyết định đưa Pulisic về, ông Gregg Berhalter của USMNT tuần trước cho biết số phút thi đấu của ngôi sao Chelsea sẽ phụ thuộc vào việc anh ấy tập luyện tốt như thế nào trong tuần này. Và, sau khi cho Pulisic vào sân từ băng ghế dự bị vài phút, Thomas Tuchel đã hết lời cầu xin USMNT hãy cẩn thận với cầu thủ chạy cánh ngôi sao của họ.

Một bước nhảy vọt của niềm tin với Pepi

Nếu trước đây bạn không chắc Ricardo Pepi có phải là tiền đạo dự bị của USMNT hay không, thì danh sách này chắc chắn đã loại bỏ mọi nghi ngờ.

Pepi là số 9 thực sự duy nhất trong đội USMNT. Vì Berhalter đã tuyên bố tất cả trừ cậu thiếu niên FC Dallas là trung tâm lựa chọn số một của USMNT.

một bước nhảy vọt về niềm tin với Pepi

Một bước nhảy vọt về niềm tin với Pepi.

Khi mọi thứ ổn định, Pepi là sự kết hợp hoàn hảo của mọi thứ mà Berhalter đang tìm kiếm. Mặc dù thực tế là anh ấy chỉ mới tham gia sự nghiệp USMNT vài tháng.

Brooks bị loại khỏi đội hình

Trong nhiều năm, John Brooks là một cầu thủ sẽ là một trong những cái tên đầu tiên trong bảng xếp hạng USMNT. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó không còn xảy ra nữa.

Brooks đã bị loại khỏi đội hình này vì một trong những thiếu sót rõ ràng hơn. Với phong độ của anh ấy trong các trận USMNT gần đây là yếu tố quyết định.

Là một trung vệ từng được xem là ngôi sao, hay thay đổi cuộc chơi ở Bundesliga, Brooks đã phải vật lộn để tái hiện những màn trình diễn đó trong màu áo USMNT, đặc biệt là trong chiến tích của CONCACAF.

5/5 - (1 bình chọn)