Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tây Ban Nha hướng tới chiến thắng đầu tiên tại Euro 2021

Thái Hà 19/06/2021
98 lượt xem

Tiếp Ba Lan tại Sevilla ở lượt trận thứ hai bảng E hôm nay 19/6, Tây Ban Nha đang chỉnh lại thước  ngắm, hướng tới chiến thắng đầu tiên tại vòng  bảng Euro năm nay.

Lịch thi đấu bảng E Euro 2021

Lịch thi đấu bảng E Euro 2021

Lượt trận đầu bảng E đã khép lại với những bất ngờ. Trong khi Tây Ban Nha bị Thụy Điển cầm hòa 0-0, Ba Lan thua Slovakia – đội được đánh giá yếu nhất bảng – với tỷ số 1-2. Cả Tây Ban Nha lẫn Ba Lan, vì thế, đều cần có một chiến thắng, để nuôi hy vọng đi tiếp.

Hôm qua, Thụy Điển hạ Slovakia 1-0 để lên ngôi đầu với bốn điểm. Họ chỉ cần hoà Ba Lan ở lượt cuối ngày 23/6 là sẽ có lần đầu vượt qua vòng bảng Euro kể từ năm 2004. Ngay cả khi thua Ba Lan, Thuỵ Điển vẫn có cơ hội đi tiếp với tư cách đội thứ ba có thành tích cao. Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Ba Lan, vì thế, sẽ định đoạt tấm vé tấm vé đi tiếp còn lại của bảng đấu.

Tây Ban Nha đang gặp khó khăn trong khâu dứt điểm

Tây Ban Nha đang gặp khó khăn trong khâu dứt điểm

Ngày ra quân của Tây Ban Nha đã trở nên hoàn hảo, nếu họ có được một bàn thắng. Đoàn quân của HLV Luis Enrique kiểm soát bóng 86%, gấp sáu lần Thụy Điển. Tây Ban Nha thực hiện 917 đường chuyền và 16 cú sút. Thống kê tương tự bên phía Thụy Điển chỉ là 162 đường chuyền và bốn tình huống kết thúc. Tây Ban Nha thi đấu áp đảo, nhưng chỉ kiếm được một điểm, trong ngày các chân sút tỏ ra vô duyên, bên cạnh việc thủ môn Robin Olsen của Thuỵ Điển bắt chắc tay.