Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất hiện tại sân chơi AFC cup

Thái Hà 01/07/2021
119 lượt xem

Thủ thành Việt kiều được điền tên vào danh sách thi đấu trong trận Cerezo Osaka gặp Port tại AFC Champions League 2021 diễn ra chiều 30/6.

Đặng Văn Lâm được đăng ký dự bị cho Kenya Matsui trong trận gặp Port. CLB Cerezo Osaka không thông báo lý do vắng mặt của thủ môn số một người Hàn Quốc Kim Jin-hyeon, người đã bắt chính hai trận trước đó tại bảng J AFC Champions League 2021.

Sau hai trận vắng mặt trước đó, Văn Lâm đã được đăng ký thi đấu ở AFC Champions League lần đầu tiên trong sự nghiệp. Trước đó, hôm 9/6, thủ môn Việt kiều bắt chính trận đầu tiên cho Cerezo Osaka tại Cúp Hoàng đế. Thủ môn sinh năm 1993 liên tiếp gặt hái những tín hiệu tốt tới từ thành quả tập luyện kiên trì trong thời gian ở Cerezo Osaka.

Văn Lâm xuất hiện tại AFC Cup trong màu áo Crezo Osaka

Văn Lâm xuất hiện tại AFC Cup trong màu áo Crezo Osaka

HLV Levir Culpi muốn trao cơ hội cho nhiều cầu thủ được ra sân trong thời gian thi đấu tập trung ở Buriram (Thái Lan). Ngoài thủ môn Matsui, một số gương mặt mới cũng đã xuất hiện trên sân. Ngoại trừ Văn Lâm, toàn bộ ngoại binh không được đăng ký thi đấu ở trận này.

Cerezo Osaka được đánh giá cao nhất trong các đội ở bảng J. Họ đã giành trọn vẹn 6 điểm sau hai lượt đầu trước Guangzhou (Quảng Châu), Kitchee và đứng đầu bảng. CLB Port mới có một chiến thắng nhưng nắm lợi thế khi được thi đấu ở một nơi có thể coi như sân nhà.

Cerezo Osaka sẽ ở lại Thái Lan thi đấu vòng bảng AFC Champions League 2021 tới hết ngày 9/7 mới trở lại Nhật Bản.