Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tiếp nối Ronaldo tiền vệ Pogba dẹp chai bia trên bàn họp báo

Thái Hà 17/06/2021
109 lượt xem

Tương tự hành động thay chai Coca-Cola bằng chai nước của Cristiano Ronaldo, Paul Pogba cất chai bia khỏi bàn họp báo ở Euro 2021.

Sau khi được chọn là cầu thủ hay nhất trận Pháp thắng Đức 1-0, Pogba vào phòng họp báo. Khi chuẩn bị trả lời câu hỏi, tiền vệ tuyển Pháp lấy chai bia của nhà tài trợ Heineken đặt xuống chân.

Pogba dẹp chai bia trên bàn họp báo bởi anh chàng này theo đạo Hồi

Pogba dẹp chai bia trên bàn họp báo bởi anh chàng này theo đạo Hồi

Hôm 14/6, Ronaldo cất hai chai Coca-Cola trên bàn họp báo, thay bằng hai chai nước lọc. Tiền đạo 36 tuổi thậm chí nói “hãy uống nước” bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Pogba theo đạo Hồi, nói không với các chất có cồn. Trước đây, từng có những VĐV theo đạo Hồi từ chối quảng cáo cho các hãng rượu, bia. Có thể kể đến trường hợp của hai ngôi sao cricket Moeen Ali và Rashid Khan, khi họ rút khỏi lễ ăn mừng đầy rượu champagne sau khi tuyển Anh vô dịch ICC Cricket World Cup 2019. Cựu tuyển thủ cricket Nam Phi Hashim Amla thì từ chối mặc áo có logo một hãng đồ uống có cồn.

Paul Pogba - gã trai đỏng đảnh

Paul Pogba – gã trai đỏng đảnh

Heineken, nhà tài trợ chính của Euro 2021, chưa bình luận về hành động của Pogba. Hôm 15/6, Coca-Cola đã mất khoảng 4 tỷ USD giá trị trên thị trường chứng khoán sau hành động của Ronaldo.

Trong buổi họp báo, Pogba cũng thanh minh giùm trung vệ tuyển Đức Antonio Rudiger sau khi cầu thủ này bị nghi cố tình cắn vào vai Pogba trong một pha tranh chấp.

“Tôi nghĩ anh ấy có nhấm nháp tôi một chút nhưng chúng tôi biết nhau đã lâu. Toni và tôi là bạn. Pha tranh chấp chẳng có gì to tát. Chúng tôi ôm nhau sau trận đấu và cho qua mọi chuyện. Tôi không muốn anh ấy bị phạt bởi pha bóng đó”, Pogba nói.