Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tiểu sử hot girl PHAN HẢI ANH – HOT GIRL HẢI PHÒNG

Dũng Phan 05/09/2022
375 lượt xem

Tiểu sử hot girl PHAN HẢI ANH – HOT GIRL HẢI PHÒNG


Tiểu sử Hot girl Phan Hải Anh
Phan Hải Anh hot girl đình đám đất cảng Hải Phòng. Hot girl 9X nổi tiếng trên mạng xã hội sau những video cover lại một số ca khúc hit. Hải Anh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gương mặt khả ái cùng giọng hát trong trẻo nhưng đầy nội lực.
Sau khi ra mắt bản cover “Âm thầm bên em” được dàn dựng chuyên nghiệp, Phan Hải Anh thu hút sự quan tâm từ công động mạng. Hot girl Hải Phòng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giọng hát cho tới phong cách biểu diễn. Bản cover nhận được gần 600.000 lượt xem trên Youtube. Số lượt theo dõi Hải Anh trên Facebook tăng đột biến lên tới hơn 100.000 lượt . Tuy đây chưa phải là sản phẩm âm nhạc của riêng Hải Anh nhưng có thể xem là bước chuyển mình đáng kể của cô gái trẻ yêu nghệ thuật này.
Bất ngờ nổi tiếng, Hải Anh nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, tham gia sự kiện… nhưng đây không phải là những gì hot girl đất cảng hướng tới. Trong thời gian qua, Hải Anh luôn nỗ lực tham gia lớp học diễn xuất để có thể đóng phim, trau dồi thêm kỹ năng ca hát để có thể xuất hiện trên những sân khấu lớn hơn. Hải Anh có những thay đổi chóng mặt trong thời gian qua, cho người hâm mộ thấy được sự trưởng thành và định hướng rõ ràng của cô. Hải Anh đang làm mới mình từng ngày, sẵn sàng trở lại với một tâm thế hoàn toàn mới. Để tô điểm cho sự lột xác của mình, Hải Anh cho ra mắt bộ ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Phan Hải Anh quyết định thử thách cam go khi cover ca khúc nổi tiếng “Sky and sea” của Thái Lan. Lấy bối cảnh khá giống bản gốc, Hải Anh mong muốn ca khúc cũng tạo ra cơn sốt giống phiên bản Thái. Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bản cover của Hải Anh nhận được nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ của khán giả. Chỉ tính riêng trên Youtube, MV của Hải Anh nhận được gần 29 triệu lượt xem. Có thể thấy Hải Anh dần định hình phong cách theo dòng nhạc trữ tình, sâu lắng.

Phan Hải Anh là ca sĩ tại VK Entertainment JSC, diễn viên độc quyền tại công ty Truyền thông và Quảng cáo SCAST. Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật, Hải Anh cũng kinh doanh thời trang và mỹ phẩm tự do.

Nguồn: https://dulieubongda.net

Xem thêm các Người đẹp bóng đá khác tại: https://dulieubongda.net/nguoi-dep-bong-da

Đánh giá