Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

TIN HOT: Đình Trọng lại dính phải chấn thương, HLV Park bắt buộc thay đổi danh sách thi đấu của tuyển Việt Nam vào phút chót

content168 05/09/2022
343 lượt xem

Sáng 11/11, HLV trưởng Park đã quyết định loại hậu vệ Đình Trọng khỏi đội quốc gia tuyển Việt Nam trước thềm trận đấu với đội tuyển Nhật Bản diễn ra vào tối nay.

Do hậu vệ này tiếp tục dính phải chấn thương cổ chân. Người được chọn thay Đình Trọng trong tình huống cấp bách này là hậu vệ trẻ Thanh Bình.

Vào lúc 19h tối nay, trận đấu thứ 3 vòng loại World Cup khu vực châu Á giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Theo quy định của AFC, mỗi đội bóng chỉ được đăng ký tham gia thi đấu 23 cầu thủ.

Tối 10/11, thầy Park đã công bố danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong trận gặp Nhật Bản, trong đó điền tên của chàng hậu vệ Trần Đình Trọng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được cập nhật, HLV trưởng Park Hengrui đã quyết định rút tên hậu vệ Đình Trọng ra khỏi danh sách thi đấu.

Bởi vì, anh ta tiếp tục gặp chấn thương ổ chân trong quá trình tập luyện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ khẳng định trung vệ của Hà Nội không thể ra sân thi đấu.

VFF cho biết Đình Trọng bị đau cổ chân sau một pha va chạm bất ngờ trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam tối 10/11.

Đình Trọng lại dính phải chấn thương, HLV Park bắt buộc thay đổi danh sách thi đấu của tuyển Việt Nam vào phút chót

Đình Trọng lại dính phải chấn thương, HLV Park bắt buộc thay đổi danh sách thi đấu của tuyển Việt Nam vào phút chót.

Trung vệ này đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu đêm nay, nhưng anh cũng không tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trên sân.

Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong một trận đấu được cho là sáng suốt nhất. Vì trận đấu có cường độ thể thao rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản. Nhằm tránh những tổn thương nặng nề khác cho anh chàng.

Trong trận đấu với Nhật Bản tối nay, Đình Trọng, người có tên trong danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã bị rút tên. Thay vào đó, hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình sẽ thế vào chỗ trống đó.

Danh sách của đội tuyển quốc gia Việt Nam được cập nhật như sau:

Thủ môn (3): Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Trần Nguyên Mạnh (Viettel)

– Hậu vệ (9): Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (CLB Viettel). 

– Tiền vệ (7): Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lê Văn Xuân (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).

– Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Theo lịch thì trận thi đấu giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra vào 19h tối nay tại sân Mỹ Đình (11-11). Dự kiến sẽ đón khoảng 12.000 khán giả vào sân cổ vũ. Trong khuôn khổ tuân thủ quy định về phòng ngừa COVID cho người xem.

5/5 - (1 bình chọn)