Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

TIN HOT: Hùng Dũng bất ngờ được gọi vào tuyển Việt Nam

content168 05/09/2022
293 lượt xem

Dù tiền vệ này mới trở lại sau chấn thương nhưng huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo đã quyết định bổ sung Đỗ Hùng Dũng vào đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Vào tháng 3 năm nay, Hùng Dũng không may bị dính chấn thương nặng sau pha va chạm khốc liệt với trung vệ Hoàng Thịnh ở V League.

Vết thương khiến Dũng phải lên bàn mổ và xa sân bóng đã hơn 7 tháng qua. Mới đây, CLB Hà Nội thông báo một tin vui, cầu thủ Hùng Dũng có thể sẽ ra sân để tập hồi phục các chức năng và dự kiến ​​sẽ tập luyện cùng các cầu thủ khác vào tháng 11 năm nay.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có thông báo chính thức gửi Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội về việc cầu thủ Đỗ Hùng Dũng được triệu tập vào đội tuyển quốc gia.

Trước đó, HLV Park đã thông báo cử trợ lý của mình là Park Sung Gyun đến trung tâm PVF để xem xét cẩn thận về tình hình của Đỗ Hùng Dũng. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã đưa ra quyết định trên sau khi nhận được thông tin.

Hùng Dũng bất ngờ được gọi vào tuyển Việt Nam

Hùng Dũng bất ngờ được gọi vào tuyển Việt Nam.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, cầu thủ Hùng Dũng cho biết:

“Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi và khó khăn, nhưng tất cả đang ổn định hơn rất nhiều. Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất, tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương. Tôi tin rằng vẫn đúng lộ trình như bây giờ, tôi sẽ xuất hiện thi đấu vào mùa giải 2022.

Trong khoảng thời gian chấn thương kèm dịch bệnh, tôi có thời gian để xem lại bản thân mình, khám phá học hỏi thêm những kiến thức trước nay tôi chưa biết. Điều này có thể giúp ích cho tôi sau khi bình phục chấn thương và trở lại tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này với gia đình, vì khi thi đấu bình thường, công việc sẽ khiến tôi xa nhà nhiều hơn.”

Ở vòng loại World Cup sắp tới, việc Hùng Dũng được gọi tham dự 2 trận gần như không thể. Bởi nó sẽ “đốt cháy” giai đoạn hồi phục sau chấn thương của chàng tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội.

Nhiều khả năng, Hùng Dũng sẽ góp mặt ở Bà Rịa-Vũng Tàu tập huấn từ ngày 19 đến 30/11, cũng như có sự góp mặt của đội ngũ y tế. Dẫu vậy, việc cầu thủ Hùng Dũng có thể tham dự AFC Cup hay không vẫn là một ẩn số.

Đánh giá