Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

TIN HOT: Nhật Bản vô tình để lộ “tin mật” cực kỳ quan trọng trước trận đấu với Việt Nam

Đặng An 05/09/2022
304 lượt xem

Theo phóng viên Jito (báo Excite), đội tuyển Nhật Bản trong thời gian gần đây đã gặp rất nhiều vấn đề trước khi đối đầu với Việt Nam.

Sau 4 trận đầu tiên đã diễn ra trong thời gian qua của vòng loại World Cup, kết quả mà đội tuyển Nhật Bản đạt được là không lý tưởng.

Hiện tại, Nhật Bản mới chỉ giành được 6 điểm trên bảng xếp hạng sau 4 lần ra sân. Lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á diễn ra vào tháng 11, họ được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn trước Việt Nam và Oman trong hai cuộc tranh đấu sắp tới.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Đối với đội bóng tại quốc Mặt trời mọc này, chúng ta có thể thấy rằng đây là hai trận đấu mang tính chất quan trọng và quyết định.

Nếu không ghi được 6 điểm ở hai trận này, cơ hội để họ cạnh tranh tấm vé quyền lực để trực tiếp dự World Cup tiếp theo của thầy trò HLV Hajime Moruiyasu, dường như là một cửa hẹp.

Phóng viên Jito của tờ Excite đã vô tình tiết lộ một chi tiết rằng, Đội tuyển Nhật Bản đang phải đối mặt với những thay đổi to lớn trước trận đấu với Đội tuyển Việt Nam trong tháng 11 này.

Nhật Bản vô tình để lộ "tin mật" cực kỳ quan trọng trước trận đấu với Việt Nam

Nhật Bản vô tình để lộ “tin mật” cực kỳ quan trọng trước trận đấu với Việt Nam.

“Cách đây vài ngày, ban huấn luyện của đội tuyển quốc gia Nhật Bản đã tiết lộ với chúng tôi rằng nhiều cầu thủ không có thể trạng tốt và chấn thương của đội đã mang lại khó khăn lớn cho huấn luyện viên trưởng.”

Ít nhất 4 cầu thủ đá chính bị chấn thương nhẹ, nhưng HLV Moriyasu Hajime vẫn phải triệu tập họ lên tuyển để theo dõi tình hình sức khỏe.

Nếu không có cầu thủ nào ở trên kịp bình phục càng sớm càng tốt, tuyển Nhật Bản sẽ phải xếp đội hình chắp vá, khó có sự gắn kết.” – Người này cho hay.

Do các cầu thủ phân tán ở nhiều nơi và chỉ có 3 ngày để thích nghi với điều kiện cũng như tập luyện tại Hà Nội. Nên nếu thông tin cho thấy các cầu thủ của Nhật Bản đang gặp phải tình huống trên, thì đội tuyển Việt Nam có cơ hội lội ngược dòng.

Tuy nhiên, trước mắt Nhật Bản vẫn là một đối thủ mạnh trong khu vực Châu Á. Họ sở hữu đội hình mạnh và đã vượt qua được một số trận đấu trước các đối thủ khác tại Vòng loại 3 World Cup 2022.

Do đó, đội tuyển Việt Nam muốn chiến thắng Nhật Bản có thể nói là đặc biệt khó khăn. Mặc dù vậy, chúng ta hãy dành niềm tin cho đội tuyển nước nhà trong trận đấu diễn ra vào 19h00 ngày 11/11 sắp tới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)