Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tin tức 24h mới nhất hôm nay.Tin sáng 1/3 Tin Tức covid -19 mới Đồng Tháp thêm 2 ca dương tính covid

Dũng Phan 08/03/2021
12 lượt xem

Tin tức 24h mới nhất hôm nay.Tin sáng 1/3 Tin Tức covid -19 mới Đồng Tháp thêm 2 ca dương tính covid


#tintuc24hol #tintuc
Thêm một trường hợp dương tính COVID-19 từ Campuchia về, Đồng Tháp họp khẩn
Chiều 28-2, UBND tỉnh Đồng Tháp họp khẩn cấp thông tin về trường hợp dương tính COVID-19 và triển khai các biện pháp khẩn cấp chống dịch, tạm dừng các hoạt động đông người.
Miền Tây ‘giăng lưới’ ngăn COVID-19
Đi xét nghiệm để xin việc, người đàn ông ở Bạc Liêu được phát hiện nghi nhiễm COVID-19
Thêm một trường hợp dương tính COVID-19 từ Campuchia về, Đồng Tháp họp khẩn – Ảnh 1.
Ông Phạm Thiện Nghĩa (đứng), chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đã trực tiếp đến huyện Tân Hồng chỉ đạo phòng chống dịch – Ảnh: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp

Ca nghi dương tính COVID-19 nhập cảnh vào Đồng Tháp ngày 26-2 là nam, 37 tuổi, ngụ huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Người này là thuyền viên đi sà lan giao hàng hóa tuyến cầu Sài Gòn – Phnom Penh (Campuchia).

Trưa 25-2, người đàn ông này cùng một người khác đi sà lan về Việt Nam. Trong quá trình đi về không ghé bất cứ nơi đâu.

Ngày 26-2, cả hai làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu quốc tế Thường Phước (huyện Hồng Ngự) và được đưa vào khu cách ly tập trung Trường trung cấp Hồng Ngự. Kết quả xét nghiệm ngày 28-2 cho thấy 1 người đã dương tính với SARS-CoV-2.

Tại cuộc họp, ông Phạm Thiện Nghĩa – chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp – thống nhất tạm dừng các hoạt động lễ hội, sự kiện, vui chơi, giải trí tại huyện Hồng Ngự, huyện Tân Hồng và thành phố Hồng Ngự. Học sinh khu vực biên giới cũng được nghỉ học một tuần từ ngày 1 đến 6-3.

Ông Nghĩa yêu cầu tăng cường các lực lượng tại khu vực biên giới. Trong đó chủ động nắm tình hình, trao đổi thông tin với tỉnh bạn và các địa phương có biên giới để chủ động phương án xử lý trong mọi tình huống. Đồng thời rà soát, đề nghị bổ sung các trang thiết bị phục vụ phòng chống dịch.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ???? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://dulieubongda.net

Xem thêm các Video bóng đá khác tại: https://dulieubongda.net/video-bong-da