Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

‘Tôi ở đây mùa này’ – Mbappe nói về tương lai sau ‘năm năm phi thường’ ở PSG

Đặng An 05/09/2022
266 lượt xem

Kylian Mbappe đã lên tiếng về tương lai của anh ấy sau “5 năm phi thường” tại Paris Saint-Germain, nơi anh ấy đã cam kết sẽ ở lại ít nhất là đến cuối mùa giải.

Mbappe được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng sáng giá nhất trong thế hệ của mình, anh đã tạo dựng được tên tuổi ở Monaco trước khi bị PSG thâu tóm vào năm 2017.

Màn trình diễn của cầu thủ 22 tuổi đã thu hút sự chú ý từ một số câu lạc bộ hàng đầu khác, đáng chú ý nhất là Real Madrid, đội đã đưa ra ba giá thầu béo bở để có được sự phục vụ của anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Họ đã nói những gì?

Cuối cùng, PSG đã từ chối những tiến bộ của Madrid, nhưng Mbappe kể từ đó thừa nhận rằng anh ấy đã thúc đẩy việc chuyển đến Santiago Bernabeu.

Người khổng lồ Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ trở lại tiền đạo trong năm mới, và anh ấy vẫn tỏ ra thận trọng với tình hình của mình trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

'Tôi ở đây mùa này' - Mbappe nói về tương lai sau 'năm năm phi thường' ở PSG

‘Tôi ở đây mùa này’ – Mbappe nói về tương lai sau ‘năm năm phi thường’ ở PSG.

Phát biểu khi đi làm nhiệm vụ quốc tế, Mbappe đã nói với TNT Brasil: “Tôi đã trải qua năm năm phi thường ở đây, tôi đã tận dụng mọi khoảnh khắc và tôi tiếp tục làm như vậy. Tôi hạnh phúc cả trên sân cỏ và trong cuộc sống cá nhân của mình.”

“Bây giờ có rất nhiều thứ, những thách thức lớn và tôi đã nói về điều đó.”

Bị nhấn mạnh về việc liệu anh ấy có còn ở lại PSG sau khi kết thúc chiến dịch 2021-22 hay không, cựu ngôi sao Monaco nói thêm: “Tôi ở đây, tôi vẫn ở đây, tôi ở đây mùa này.”

Tình hình hợp đồng của Mbappe

PSG có nguy cơ bị dồn vào thế bí liên quan đến Mbappe khi anh ấy sắp hết sáu tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Nếu họ không thể ràng buộc tuyển thủ Pháp theo các điều khoản mới, anh ấy sẽ được tự do gia nhập Madrid mà không cần gì sau ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Tuy nhiên, mẹ của Mbappe đã mang đến cho những người ủng hộ PSG hy vọng tươi mới rằng anh vẫn có thể cam kết gia hạn tại Parc des Princes khi nói chuyện với Le Parisien vào tháng 10.

“Chúng tôi hiện đang đàm phán với PSG và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp”, Fayza Lamari nói.

“Chúng tôi sẽ đi đến thỏa thuận chứ? Có một điều chắc chắn anh ấy sẽ cống hiến hết mình cho đến phút cuối cùng để giành chức vô địch Champions League.”

5/5 - (1 bình chọn)