Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tổng hợp bàn thắng PFFC vs Pi Rùa | Video Highlight Bóng Đá Nữ

Dũng Phan 13/02/2021
218 lượt xem

Tổng hợp bàn thắng PFFC vs Pi Rùa | Video Highlight Bóng Đá Nữ


Tiếp tục trong hành trình 2020 chiến binh trỗi dậy sau đại dịch COVID19, cùng nhau lan toả và giá trị kết nối thêm bạn thêm vui.

Vào cuối tuần qua đã diễn ra trận giao hữu kết nối thêm bạn thêm vui giữa những cô gái đến từ đồng nai.

Làn gió thổi mới từ Đồng Nai với bóng đá nữ FC Pi Rùa, vị trí nằm sát cạnh Sài Gòn ở phía Đông Bắc, với những cô gái sức trẻ cùng sự thân thiện và kỹ năng tốt cộng với được dẫn dắt bởi người có đam mê tâm huyết và chiến thuật hợp lý.

⚽️ Giao hữu kết nối cuối tuần 2020 ????????????
???? | PFFC | ???? | FC PI RÙA |????
????Sân bóng đá Chảo Lửa
⏰ 16h45 ( 17/05/2020 )
???? Camera
???? Live: Mỡ Mỡ

Diễn biến hai đội PFFC – Pi Rùa đã tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn người xem cùng màn rượt đuổi tỷ số trong suốt trận đấu diễn ra với những cung bậc cảm xúc khác nhau làm nức lòng người hâm mộ.

Với sức trẻ Pi Rùa đẩy nhanh tốc độ cùng kỹ thuật rê dắt tốt đã chiếm thế trận ngay từ đầu, trong khi đó PFFC lại chọn cho mình thế phản công và dùng kinh nghiệm lẫn khả năng đan bóng tiếp cận khung thành đội bạn.

Thế trận rượt đuổi tỷ số kéo dài, cùng nhiều pha bóng đẹp với vô vàn sự ủng hộ cổ vũ từ trực tiếp đến online đã tạo động lực niềm hân hoan cho các cô gái chúng ta cháy với khát khao đam mê sân cỏ.

Trận đấu khép lại với tỷ số 4 – 4 như thoả lòng hai bên tạo tiền đề cho những việc hình thành kết nối nhiều hơn ở lần sau, cũng như tạo điều kiện tốt nhất sân chơi cho các bạn nữ gần xa duy trì động lực hơn nữa.

Một buổi chiều cuối tuần đầy sôi động cùng cảm xúc trong và ngoài bóng đá, nhưng qua đó là niềm hân hoan được lan toả đồng hành kết nối thêm bạn thêm vui, các bạn cũng đừng quên đồng hành tiếp sức cho các cô gái chúng ta nói riêng và bóng đá nữ nói chung thông qua việc khá đơn giản là theo dõi, like share cũng như để lại những cảm xúc thông qua bình luận nhé. #pffc #chiếnbinhlửa #phoenixfire2020 #fc_pi_rùa #giaohữu #football

=======================================
???? Chào đón tất cả các bạn gần xa “đồng hành” cùng đội ???? PFFC ????

☘ Nhấn Like & Subscribe ủng hộ page và kênh ???? PFFC tụi mình để cập nhật thêm thông tin mới nhất của “chym lửa” năm 2020 nào ????
=======================================
????Channel: PFFC | ????????Phoenix Fire Football Club | ????
●▬???????? ???? Website: ????
===============
► Fanpage:
►Youtube:
►Tiktok:
►Instagram:
►Twitter:

????www.facebook.com/phoenix.fire.football.club
●Address: bongdanusaigon@gmail.com

●Contact us at 0903718586 – 0382573776 – 0908997046
———————————————–
???? những ước mơ chắp cánh cùng ngọn lửa đam mê ????
???? Do you have a dream ? Cùng nhau ta có thể ? #PhoenixFire ! Follow your passion #football #bóngđánữ #PFFC #dream #women_soccer #Saigon #Doibongnuphongtrao #TPHCM #bongdanuphongtraosaigon #PhoenixFire #football #bóngđánữ #PFFC #dream #women_soccer #saigon #PFFC

Nguồn: https://dulieubongda.net/

Xem thêm các Video bóng đá khác tại: https://dulieubongda.net/video-bong-da

Xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay tại: Tỷ lệ kèo bóng đá