Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Trận đấu của Tottenham với Brighton bị hoãn sau khi bùng phát COVID-19

Đặng An 05/09/2022
279 lượt xem

Trận đấu của Tottenham với Brighton bị hoãn sau khi bùng phát COVID-19

Trận đấu tại Premier League cuối tuần này giữa Brighton và Tottenham đã bị hoãn vì sự bùng phát COVID-19 trong nhóm các cầu thủ và nhân viên của câu lạc bộ London.

Trận đấu giữa Tottenham tại Europa Conference League với Rennes đã bị lùi lại vào tuần này. Và Premier League cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã chấp thuận yêu cầu từ Spurs về việc hoãn trận đấu với Brighton.

Sân tập của Tottenham đã bị đóng cửa sau khi huấn luyện viên Antonio Conte cho biết hôm thứ Tư rằng, tám cầu thủ và năm nhân viên đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Premier League cho biết hội đồng quản trị của họ đã quyết định hoãn trận đấu với Brighton, đã được lên lịch vào Chủ nhật, “Theo hướng dẫn của các cố vấn y tế, ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên.”

Liên đoàn cho biết họ sẽ lên lịch lại trận đấu “trong thời gian thích hợp.”

Oliver Skipp

Oliver Skipp

Kimmich của Bayern gặp vấn đề về phổi sau khi nhiễm COVID

Tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich không dự kiến ​​sẽ thi đấu cho đến tháng sau vì ảnh hưởng của nhiễm trùng về phổi do dính phải virus Corona, anh ấy cho biết hôm thứ Năm.

Kimmich cho biết vào tháng 10, anh đã không được tiêm phòng vi rút, buộc anh phải bỏ lỡ các trận đấu trong khi cách ly sau khi tiếp xúc với những người bị nhiễm bệnh. Sau khi Kimmich lên tiếng dè dặt về vắc xin trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, lập trường của anh đã bị các chuyên gia y tế cộng đồng và một số chính trị gia chỉ trích.

Kimmich đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus vào tháng trước và thời gian cách ly của anh ấy đã kết thúc vào thứ Tư.

Kimmich chia sẻ trên trang web của Bayern: “Tôi rất vui khi việc tự cách ly bản thân do virus Corona gây ra đã chấm dứt. Do đó, tôi sẽ thực hiện một số bài tập phục hồi và không thể chờ đợi để trở lại hoạt động hoàn toàn vào tháng Giêng.”

5/5 - (1 bình chọn)