Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Trận đấu giữa các giải đấu ngày 3: Premier League, La Liga hay Bundesliga sẽ tham gia Ligue 1 vào bán kết?

content168 05/09/2022
302 lượt xem

Chúng tôi đã đi đến kết luận tuyệt vời của vòng bảng trong Trận chiến các giải đấu của ESPN, được trình bày bởi EA Sports FIFA 22 và mọi giải đấu của Premier League, La LigaBundesligaSerie ALigue 1EredivisieMajor League Soccer và Liga MX vẫn còn một suất lọt vào bán kết vào tuần tới.

Có một cuộc đụng độ nặng ký ở bảng A với Bundesliga và Ligue 1, với giải Major League Soccer diễn ra ở LaLiga để giải quyết xem ai sẽ đi tiếp.

Ở bảng B, Serie A vs Eredivisie và Premier League vs Liga MX sẽ kết thúc hiệp đấu còn lại trong giải đấu, được mô phỏng trên FIFA 22 của EA Sports.

Ở bảng A, đội bóng tại Ligue 1 của Julien Laurens đã phù hợp với tư cách là nhà đương kim vô địch, họ giành chiến thắng trong hai trận đầu tiên để đảm bảo tiến vào bán kết với một trận đấu nhàn rỗi.

Đối với đội bóng Bundesliga của Gab Marcotti tham gia, họ có thể cần phải làm những gì họ không thể có trong trận chung kết năm ngoái để đủ điều kiện đánh bại Ligue 1.

Nếu điều đó không xảy ra, cơ hội sẽ mở ra cho các ngôi sao của giải Major League Soccer của Nedum Onuoha hoặc đội LaLiga của Rodrigo Faez để giành lấy vị trí thứ hai nếu một trong hai đội có thể giành chiến thắng trong trận đấu của mình.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Thống kê bóng đá

Nhóm B đang ở trên một lưỡi dao thực sự. Đội hình Eredivisie, được quản lý bởi Fresia Cousino Arias, đây là điều bất ngờ của giải đấu, giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên của họ.

Bao gồm cả chiến thắng gây sốc trước Mark Ogden tại Premier League All-Stars vào ngày thi đấu thứ 2. Mặc dù, họ chơi phần lớn thời gian của trận đấu chỉ với 10 người.

Tuy nhiên, Eredivisie vẫn có thể không lọt vào bán kết nếu họ thua trận cuối vòng bảng trước đội bóng Serie A của Kay Murray và chiến thắng ở Premier League trước đội bóng Liga MX của Herc Gomez.

Thậm chí Liga MX vẫn có thể lọt vào vòng 4 đội cuối cùng mặc dù là đội duy nhất của bảng B chưa giành chiến thắng – họ cần đánh bại Premier League với cách biệt ít nhất 2 bàn và hy vọng rằng Eredivisie đánh bại Serie A.

Trận đấu giữa các giải đấu ngày 3: Premier League, La Liga hay Bundesliga sẽ tham gia Ligue 1 vào bán kết?

Trận đấu giữa các giải đấu ngày 3: Premier League, La Liga hay Bundesliga sẽ tham gia Ligue 1 vào bán kết?

NHÓM A

  • Chiến thuật của BUNDESLIGA so với LIGUE 1

Bundesliga: 4-2-4, tăng tốc (tấn công), dồn ép sau bóng dài (phòng ngự)

Ligue 1: 3-4-1-2, cân bằng (tấn công), áp lực liên tục (phòng ngự)

  • Chiến thuật của MAJOR LEAGUE SOCCER so với LALIGA

MLS: 4-2-3-1, cân bằng (tấn công), cân bằng (phòng thủ)

LaLiga: 4-2-3-1, cân bằng (tấn công), cân bằng (phòng thủ)

NHÓM B

  • Chiến thuật của SERIE A đấu với EREDIVISIE

Serie A: 4-3-1-2, cân bằng (phòng ngự), cân bằng (tấn công)

Eredivisie: 4-2-2-2, cân bằng (tấn công), cân bằng (phòng thủ)

  • Chiến thuật của PREMIER LEAGUE so với LIGA MX

Premier League: 4-1-2-3, cân bằng (tấn công), nhấn sau khi mất bóng (phòng ngự)

Liga MX: 4-3-3, tích cực nhanh (tấn công), gây áp lực liên tục (phòng thủ)

5/5 - (1 bình chọn)