Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Trận đấu giữa Man Utd vs Brentford bị hoãn sau khi Covid bùng phát

content168 05/09/2022
347 lượt xem

Manchester United là câu lạc bộ mới nhất phải hứng chịu sự bùng phát của Covid-19, kết quả là câu lạc bộ đã hoãn trận đấu với Brentford vào thứ Ba.

Một số cầu thủ và nhân viên đã trở lại kiểm tra y tế khi dương tính với Covid-19 vào sáng Chủ nhật và đã được cho về nhà tập luyện. Câu lạc bộ đã hủy bỏ tất cả các buổi tập của đội một trước khi đàm phán với Premier League dẫn đến trận đấu bị hoãn.

Hiện đang có những lo ngại về sự bùng phát có thể lan rộng hơn nữa, với việc câu lạc bộ đóng cửa các hoạt động của đội một của họ ở Carrington và quyết định không đến London trước lịch thi đấu đã định.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Điều gì đã được nói?

Một tuyên bố của câu lạc bộ vào tối thứ Hai có đoạn: “Manchester United có thể xác nhận rằng lịch thi đấu Premier League của chúng tôi tại Brentford FC, vào thứ Ba ngày 14 tháng 12 lúc 19:30, đã bị hoãn và sẽ được dời lại trong thời gian thích hợp.

Sau xác nhận PCR về kết quả xét nghiệm LFT Covid-19 dương tính giữa các nhân viên và cầu thủ của đội một, đợt bùng phát cần được giám sát liên tục. Một quyết định đã được đưa ra để đóng cửa các hoạt động của đội một tại Khu liên hợp đào tạo Carrington trong 24 giờ để giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm thêm, và những cá nhân có kết quả xét nghiệm dương tính đang cách ly phù hợp với quy trình của Premier League.

Do phải hủy bỏ buổi tập và đội hình bị gián đoạn, và ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên, Câu lạc bộ đã yêu cầu trận đấu được sắp xếp lại. Ban lãnh đạo Premier League đã quyết định hoãn lại dựa trên hướng dẫn của các cố vấn y tế.

Manchester United lấy làm tiếc về sự bất tiện đã gây ra cho Brentford FC và người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ bởi Covid-19.”

Trận đấu giữa Man Utd vs Brentford bị hoãn sau khi Covid bùng phát

Trận đấu giữa Man Utd vs Brentford bị hoãn sau khi Covid bùng phát.

Ngoài ra, Premier League đã đăng tuyên bố của riêng mình bên dưới.

Premier League viết: “Quyết định được đưa ra theo hướng dẫn của các cố vấn y tế do các trường hợp đặc biệt của đợt bùng phát COVID-19 đang diễn ra trong đội hình của Manchester United. Các hoạt động của đội một tại Khu liên hợp đào tạo Carrington của câu lạc bộ đã bị đóng cửa hôm nay để giúp kiểm soát sự bùng phát và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm thêm cho các cầu thủ và nhân viên.

Liên đoàn mong muốn những cầu thủ và nhân viên đó phục hồi nhanh chóng khi nhiễm COVID-19. Lịch thi đấu bị hoãn sẽ được sắp xếp lại trong thời gian thích hợp.

Với ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên, và do sự gia tăng gần đây các trường hợp COVID-19 trên toàn quốc, Premier League đã đưa ra các biện pháp khẩn cấp. Chúng bao gồm các giao thức như kiểm tra thường xuyên hơn, đeo khăn che mặt khi ở trong nhà, quan sát sự xa cách xã hội và hạn chế thời gian điều trị.”

Đánh giá