Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi của tuổi Dậu năm 2021

Đặng An 29/07/2020
242 lượt xem

Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp, trong năm Tân Sửu này sẽ là một năm vất vả với tuổi Dậu. Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay sẽ phải qua những biến cố, khó khăn thử thách nào? Liệu con giáp này có vượt qua được hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

I. TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI DẬU 2021

Trong năm Tân Sửu 2021, bản mệnh tuổi Dậu khá ổn định về mặt tài chính, con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu như con giáp này có thể thông minh và khôn khéo trong xử lý mọi việc, thì tất cả các vấn đề sẽ không phải là khó khăn đối với những người tuổi Dậu.

Tuy nhiên, có thể nói năm nay lại là một năm khá áp lực về kinh tế đối với con giáp này. Có khả năng kiếm tiền, nhưng nếu chi tiêu không hợp lý sẽ dễ dẫn đến thiếu hụt, khủng hoảng về tài chính.

Xem thêm: Tỷ lệ kèo

Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay cho thấy con giáp này sẽ hay bị ảnh hưởng tinh thần, hay cảm thấy mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực. Chính những điều này sẽ gây ra những kết quả phá tài, hại thân ngoài ý muốn.

Trong năm nay, người tuổi Dậu có vận đào hoa khá nở rộ. Họ sẽ dễ dàng tìm thấy đối phương ở những cuộc gặp gỡ bạn bè đông đúc. Tuy nhiên nếu không biết giữ mình, thì rất dễ dẫn đến thị phi, tự bản thân mình gây rắc rối cho mình.

Bản mệnh người tuổi Dậu năm nay cũng cảnh báo con giáp này dễ gặp những vấn đề liên quan đến tửu sắc, thị phi. Nếu không kiểm soát được bản thân, rất dễ gây ra những điều tệ hại, phá vỡ hạnh phúc mình đang có.

Năm 2021, tử vi của tuổi Dậu sẽ không quá phức tạp nếu con giáp này biết xử lý thông minh

Năm 2021, tử vi của tuổi Dậu sẽ không quá phức tạp nếu con giáp này biết xử lý thông minh

Công việc của con giáp này cũng không mấy hanh thông, do bản tính bốc đồng và lơ là nên khiến mọi việc dễ xảy ra rắc rối. Có tính cạnh tranh cao với đối thủ.

Tuy nhiên người tuổi Dậu sẽ nhận được sự khuyến khích và giúp đỡ từ đồng nghiệp, cấp trên và bạn bè.Tất cả sẽ có thể xoay chuyển nếu như con giáp này biết cư xử đúng mực và khéo léo cho ngoại giao.

Bản mệnh này cần chú ý không nên dành quá nhiều thời gian cho thú vui bên ngoài, hãy tập trung cho công việc để gặt hái được kết quả tốt nhất. Tránh tham gia vào các hoạt động tụ họp không lành mạnh và không cần thiết.

II. CÔNG DANH TÀI LỘC NGƯỜI TUỔI DẬU 2021

Tử vi của người tuổi Dậu trong năm nay cho thấy bạn có sự hổ trợ rất nhiều về công việc, sự nghiệp sẽ có những thay đổi tích cực, nếu là người kinh doanh thì các dự án bắt đầu có hướng phát triển.

Bạn có quý nhân giúp đỡ, nên công việc ngày càng hanh thông. Cùng với đó là đồng nghiệp, cấp trên cũng đóng vao trò không nhỏ cho thành quả mà bạn có được.

Xem thêm: Dự đoán ma cao

Tuy nhiên để có thể đạt được những điều này, con giáp tuổi Dậu cần phải kiểm soát bản thân mình. Nhất là về tháo độ và tính cách, nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến của những người xung quanh.

Đừng để bản thân rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi với bất kỳ ai sẽ gây bất lợi cho bạn. Nên mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, nó sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Tuy bản mệnh này có phần may mắn trong sự nghiệp, nhưng đòi hỏi tuổi Dậu phải cố gắng và nổ lực cống hiến để hoàn thành thì mới có thể gặt hái được thành công.

Chứ không phải phụ thuộc hết vào may mắn. Vì trong năm nay, hứa hẹn sẽ là một năm cạnh tranh gay gắt của con giáp này với đối thủ.

Cho nên tử vi của tuổi Dậu càng hết sức chuyên tâm vào công việc, tránh nghe lời dụ dỗ, phải thật tỉnh táo xử lý mọi việc một cách thấu đáo nhất có thể.

Đừng để bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, bi quan. Nếu có thể hãy dành thời gian cho những hoạt động để tìm lại cảm hứng cho bản thân tích cực hơn.

Trong năm nay, vận mệnh tài lộc của tuổi Dậu đều phụ thuộc vào sự nghiệp. Nếu con giáp này thành công trong công việc, sẽ mang lại nguồn thu nhập kha khá.

Tuy nhiên tài chính tuổi Dậu dễ bị tốn kém cho các mối quan hệ tụ tập, nên cần phải có kế hoạch hợp lý.

Không nên dùng tiền vào những việc không cần thiết. Nên dành nhiều thời gian lo cho sự nghiệp hơn là những cuộc vui chơi.

Con giáp này sẽ mắc phải những thị phi xung quanh tửu sắc

Con giáp này sẽ mắc phải những thị phi xung quanh tửu sắc

III. TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2021

Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay cho thấy khá suôn sẻ, nhất là với những người còn độc thân thì năm nay lại là một năm đào hoa. Có thể bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp và sẽ phát triển thành mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Con giáp này có rất nhiều cơ hội để gặp và giao lưu với nhiều người bạn của mình, đối tác làm ăn. Họ dễ dàng gây được ấn tượng với người khác giới.

Tuy nhiên với sự phóng túng quá độ, tuổi Dậu nên cẩn trọng tráng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của mình. Với nữ tuổi Dậu cần chú ý để tránh gặp phải người xấu.

Với những người đã kết hôn, thì nên cố gắng gìn giữ mối quan hệ hạnh phúc của gia đình. Tránh để ảnh hưởng vì những cuộc vui bên ngoài, mà bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc này.

Nên tự giác, tránh xa tửu sắc, bởi đây  chính là mối nguy hại tiềm ẩn ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của bạn.Hãy quan tâm, chăm sóc người bạn đời của mình. Tốt đẹp nhất là sẽ có thể có thêm thành viên mới trong gia đình.

Tình duyên tuổi Dậu năm Tân Sửu khá vượng

Tình duyên tuổi Dậu năm Tân Sửu khá vượng

IV. SỨC KHỎE TUỔI DẬU 2021

Trong năm nay, tổng thể nhìn chung tử vi của tuổi Dậu về sức khỏe không ổn định cho lắm, phần lớn là do áp lực từ công việc gây ra. Môi trường làm việc căng thẳng, kéo dài là lý do khiến cho con giáp này bị suy nhược về tinh thần nghiêm trọng.

Người tuổi Dậu thường ham vui vào những cuộc tụ tập bạn bè, vì thế thường dính đến bia rượu gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ. Đặc biệt là các hiểm họa khi lái xe.

Để nhằm hạn chế mức thấp nhất các vấn đề gây ảnh hưởng cho sức khỏe, con giáp này nên lái xe cẩn thận, tránh những vật nhọn, sắc dễ gây thương tích cho bản thân.

Ngoài ra cần cẩn trọng trong việc ăn uống, tránh bia rượu, các chất kích thích là những thứ khiến đầu óc thiếu tỉnh táo và dễ phạm sai lầm.

Trong năm nay, tử vi con giáp này cũng cho thấy dễ bị mắc phải các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp, các bệnh vặt như cảm cúm cũng thường xuyên xảy ra.

Bản mệnh tuổi Dậu nên tránh những khu vực ẩm ướt, nguy hiểm, tránh nơi có sông hồ. Hãy tạo cho mình một cuộc sống với chế độ sinh hoạt khoa học, tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe thay vì tham gia vào các cuộc vui vô bổ.

 • Tử vi của tuổi Hợi năm 2021

  Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi trong năm nay liệu có những thay đổi gì trong công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe?

 • Tử vi của tuổi Tuất năm 2021

  Những người tuổi Tuất thường có bản tính lương thiện, chung thủy, sống hết lòng vì người khác. Họ là người nhiệt tình, có lòng thương người và yêu

 • Tử vi của tuổi Dậu năm 2021

  Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp, trong năm Tân Sửu này sẽ là một năm vất vả với tuổi Dậu. Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay sẽ phải qua

 • Tử vi của tuổi Thân năm 2021

  Tuổi Thân là người thông minh, đa tài, vui tính, dí dỏm nên rất được lòng mọi người. So với năm 2019 thì tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 liệu

 • Tử vi của tuổi Mùi năm 2021

  Tuổi Mùi là con giáp có tính cách lương thiện, sống chu đáo và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng tử vi của tuổi Mùi cho thấy con giáp này có dã tâm khá

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có

 • Tử vi của tuổi Tỵ năm 2021

  Tử vi của tuổi Tỵ cho thấy con giáp này là một người thông minh và sắc sảo. Họ có cho mình sự may mắn và thành công dễ dàng, bởi với tính cách khá thấu

 • Tử vi của tuổi Thìn năm 2021

  Tuổi Thìn mang nét đặc trưng của một người có khả năng lãnh đạo, có khả năng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh rất tốt. Trong năm 2021, con giáp