Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi của tuổi Hợi năm 2021

content168 05/09/2022
697 lượt xem

Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi trong năm nay liệu có những thay đổi gì trong công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe? Để có thể hiểu rõ hơn về tử vi của tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

I. TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI HỢI NĂM 2021

Trong năm Tân Sửu 2021, bản mệnh người tuổi Hợi nhìn chung sẽ không có thay đổi gì nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Kiếp Tài nên sẽ gây ra một vài vấn đề mâu thuẫn và gây tranh cãi cho con giáp này.

Người tuổi Hợi sẽ đối mặt với những cạnh tranh, đối mặt với nhiều mối quan hệ xung quanh không mấy tốt đẹp. Họ dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, anh em, cũng phải tiêu tốn một số tiền cho những mối quan hệ ngoài luồng. Cần cẩn trọng để không bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại.

Trong công việc, họ cũng bị đồng nghiệp cướp mất nhiều cơ hội khiến cho khả năng thăng tiến cũng giảm sút, các mối quan hệ xã giao không được như mong muốn. Năm nay là một năm khá khó khăn cho việc ngoại giao của người tuổi Hợi, chính vì thế họ cần tiết chế cảm xúc của mình. Không nên làm việc theo cái tôi, sở thích nhất thời mà cần có kế hoạch cụ thể.

Bản mệnh nên giữ mình, đặc biệt là đối với người khác giới. Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Trong mọi thứ người tuổi Hợi nên suy nghĩ kỹ càng, tỉnh táo trước khi đưa ra mọi việc, tránh bị dụ dỗ hay lôi kéo. Không nên quá mạo hiểm vào đầu tư kinh doanh, năm nay sẽ là một năm bất lợi với con giáp này.

Năm nay là một năm không thuận lợi cho những người tuổi Hợi

Năm nay là một năm không thuận lợi cho những người tuổi Hợi

II. CÔNG DANH TÀI LỘC CỦA TUỔI HỢI 2021

Tử vi của tuổi Hợi trong năm nay về sự nghiệp sẽ có người giúp đỡ, tuy nhiên sức cạnh tranh là rất lớn. Nên con giáp này khó lòng có thể nắm bắt được cơ hội cho mình tốt nhất. Hầu hết các cơ hội trong công việc đều bị người khác cạnh tranh gay gắt, cho nên người tuổi Hợi phải hết sức lưu ý. Có thể bạn sẽ gặp phải tiểu nhân, hoặc những người ném đá giấu tay ngăn cản bước tiến trong sự nghiệp của bạn.

Với những người tuổi Hợi tham gia vào các kỳ thi cử quan chức, bầu cử cũng sẽ không được như ý nguyện. Thậm chí các mối quan hệ tạo dựng với mọi người cũng gặp khó khăn.

Người tuổi Hợi cần có cho mình thái độ cư xử đúng đắn, mềm dẻo đúng lúc, tránh gây mâu thuẫn, hận thù với bạn bè, đồng nghiệp. Vì năm nay là một năm bất lợi cho các mối quan hệ này. Nếu cần thiết thì nên trân trọng và duy trì, còn với những kẻ xấu tính thì tốt nhất phải tránh xa.

Vận tài lộc của người tuổi Hợi trong năm nay cũng không được vượng, nhất là những người đầu tư vào các ngành nghề thủy hải sản, tài chính, thực phẩm thì dễ chịu tổn thất. Thậm chí có thể bị đối thủ nắm lấy cơ hội và khiến bạn rơi vào khủng hoảng, phá sản. Vì thế, khi quyết định việc gì trong năm nay con giáp này nên suy nghĩ kỹ càng, lên kế hoạch chi tiết chứ không vì hứng thú nhất thời hay do tính hiếu thắng. Sẽ khiến bạn trả giá khá đắt cho hành động của mình.

Năm nay sẽ là một năm khá căng thẳng và mệt mỏi với tử vi của tuổi Hợi. Tuy nhiên nếu bạn thông minh, bản lĩnh, có kinh nghiệm và làm việc thấu đáo, có trước sau. Thì chắc chắn mọi thứ vẫn sẽ ổn định, không có gì quá nghiêm trọng. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, chắc chắn bạn sẽ có một công việc tạm ổn trong năm nay.

Những người tuổi Hợi trong năm nay sẽ gặp nhiều áp lực và mệt mỏi trong công việc

Những người tuổi Hợi trong năm nay sẽ gặp nhiều áp lực và mệt mỏi trong công việc

III. TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI NĂM 2021

Năm nay sẽ là một năm vận đào hoa nở rộ với những con giáp tuổi Hợi, nhân duyên của bản mệnh này rất tốt đẹp. Nên có lẽ đây chính là sự bù đắp cho tử vi của tuổi Hợi trong năm nay, đối phương đến bên cạnh họ trong lúc này cũng đồng nghĩa với việc là người bên cạnh để cùng bạn chia sẻ mọi khó khăn vất vả.

Những người tuổi Hợi đang độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những đối tượng phù hợp. Có thể năm nay bạn sẽ kết hôn, tuy nhiên cần cân nhắc cẩn trọng.

Tuy năm nay là một năm vượng đào hoa với tử vi của tuổi Hợi, nhưng đây lại là con giáp khá khó khăn trong việc tình cảm. Chính vì thế, nếu gặp ý trung nhân họ cần phải trân trọng và kiểm soát bản thân. Nên thay đổi những điểm yếu của mình, thể hiện những điểm mạnh để có thể duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất.

Ngược lại với những tuổi Hợi độc thân, thì những người đã kết hôn rồi cần phải biết kiểm soát bản thân. Do vận đào hoa năm nay vượng, đó cũng là dấu hiệu của việc con giáp này có thể bị dụ dỗ hay tác động bởi người thứ ba trong hôn nhân. Nhất là nam giới, dễ phạm đào hoa nữ. Cần đề phòng đối tượng khác giới tiếp cận, nên giữ khoảng cách nhất định với họ. Để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc, có thể gây rạn nứt hoặc thậm chí ly hôn ngoài mong muốn.

Tử vi của tuổi Hợi nên lưu ý, không nên quá tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm mà cần phải lo cho sự nghiệp. Đừng để cả hai điều này đan xen gây ảnh hưởng đến tinh thần, khiến con giáp trở nên mệt mỏi và áp lực. Hãy chủ động kiểm soát và xây dựng kế hoạch tài chính cho mình để có thể giúp ích trong tương lai, bao gồm cả chuyện tình cảm.

Năm 2021 sẽ là một năm có vận đào hòa cực kỳ vượng cho con giáp này

Năm 2021 sẽ là một năm có vận đào hòa cực kỳ vượng cho con giáp này

IV. SỨC KHỎE CỦA TUỔI HỢI 2021

Trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Hợi không ổn định, bản mệnh có ngũ hành yếu nên khiến sinh ra các bệnh lý về đường hô hấp, tim mạch, xương khớp.

Công việc tác động tạo ra một áp lực không hề nhỏ đối với con giáp này, chính vì thế tử vi của tuổi Hợi dễ bị suy nhược thể chất lẫn tinh thần. Con giáp này nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi khoa học, cần tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe chống lại bệnh tật.

Hạn chế những cuộc vui bạn bè, tránh bia rượu, các chất kích thích. Hãy xây dựng cuộc sống lành mạnh cho bản thân, biết giữ mình và không nên phóng túng. Người tuổi Hợi nên tránh những nơi ẩm ướt, tối tăm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khi nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình.

Con giáp này không nên làm việc quá sức, tự tạo khó khăn cho bản thân. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tham gia các hoạt động ý nghĩa có thể giúp bạn đẩy lùi đi sự mệt mỏi trong tâm trí. Đừng để trạng thái tinh thần bất ổn, sẽ kéo bạn xuống và gây bế tắc.

5/5 - (2 bình chọn)
 • Kim ngưu – Giải mã bí ẩn cung kim ngưu [A-Z]

  Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu (21/04 – 21/05) người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong thế

 • Cung bọ cạp – Giải mã bí ẩn Thần Nông [A-Z]

  Nhắc đến cung bọ cạp (22/12 – 19/1), người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một Hổ Cáp mạnh mẽ, dũng cảm. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong

 • Cung ma kết – Giả mã bí ẩn ma kết [A-Z]

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên

 • Bảo Bình – Giải mã bí ẩn cung bảo bình [A-Z]

  Khi nhắc đến cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) người ta sẽ nghĩ ngay đến những người có tính tổ chức, kỷ luật cao, nhạy cảm, nội tâm phong phú và tâm trạng

 • Cung cự giải – Tử vi cung cự giải [A-Z]

  Cự Giải được đánh giá là cung có tính cách hướng nội, ít giao tiếp nhưng tấm lòng lại nhân hậu và giàu lòng vị tha. GIẢI MÃ BÍ ẨN VỀ CUNG CỰ GIẢI Tuy

 • Tử vi tuổi Tý năm 2021

  Tuổi Tý là tuổi đứng đầu trong 12 con giáp, vậy trong năm 2021 này người tuổi Tý sẽ có những thay đổ cụ thể ra sao? Có những may mắn nào, cũng như những

 • Tử vi tuổi Sửu năm 2021

  Người tuổi sửu là người chăm chỉ, chịu khó và đáng tin cậy. Vậy trong năm 2021 tử vi tuổi Sửu sẽ như thế nào? Liệu con giáp này có những bức phá gì

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có