Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi của tuổi Mão năm 2021

Đặng An 26/07/2020
229 lượt xem

Mão là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp, năm Tân Sửu 2021 tử vi tuổi Mão sẽ như thế nào khi những người cầm tinh con Mèo đều là những người huyền bí, có tính cách thất thường? Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

I. TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI MÃO NĂM 2021

Năm nay, những người tuổi Mão nhìn chung tử vi sẽ có những tổn hại nhất định. Con giáp này sẽ phải mắc những thị phi, có tai tiếng hoặc tranh chấp. Những vấn đề nay xảy ra kéo theo ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và tài lộc của những chú Mèo.

Người tuổi Mão trong năm Tân Sửu có sự xuất hiện của những ngôi sao khắc kỵ, nên sẽ rất vất vả cho con giáp này khi phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Nhất là với con đường sự nghiệp, hay sức khỏe. Bản mệnh này gặp họa Hình Thái Tuế, nên vận trình năm nay cát ít hung nhiều. Chính vì thế người tuổi Mão cần phải chủ động kiểm soát và kỹ càng đối với mọi điều trong cuộc sống.

Với những khó khăn nếu có xảy ra, mong người tuổi Mão hãy luôn cố gắng, đừng nản chí, buông xuôi và từ bỏ. Hãy cố gắng hết sức mình vì những mục tiêu, để cảm thấy không bị tiếc nuối về sau.

Nếu là việc kinh doanh, làm ăn bản mệnh tuổi Mão nên chú ý thận trọng với những đối tác để tránh gây ra những thiệt hại về tài chính, cũng như mắc phải kiện cáo. Năm nay con giáp này sẽ có nhiều hung tin luôn rình rập, nên càng phỉ cẩn trọng hơn. Chú ý đến sức khỏe, cần bình tĩnh, giữ vững tinh thần để có thể cân bằng mọi việc. Vẫn là nên cẩn trọng, suy xét mọi thứ thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi của tuổi Mão năm nay hung cát đan xen

Tử vi của tuổi Mão năm nay hung cát đan xen

II. CÔNG DANH – TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2021

Tuy tử vi của tuổi Mão năm 2021 gặp phải Hình Thái Tuế, bị ảnh hưởng toàn bộ tử vi. Nhưng không vì thế mà sự nghiệp của con giáp này bị ảnh hưởng hoàn toàn. Bởi bản mệnh của những người tuổi Mèo trong năm 2021 sẽ gặp được sự giúp đỡ của nhiều người trong công việc.

Tuổi Mão là những người sống lạc quan, lương thiện, hòa nhã và dễ tha thứ. Họ rất nhanh nhẹn, lanh lợi và hoạt bát nên có thể sống hòa hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính vì ưu điểm này mà tuổi Mão luôn tạo được ấn tượng tốt cho cấp trên hay những đồng nghiệp, người tiếp xúc với mình.

Bản mệnh tử vi của tuổi Mão năm 2021, họ có tư tưởng độc lập, tự có kế hoạch trong từng hướng đi nên không quá mất nhiều thời gian để tìm được sự ổn định trong sự nghiệp. Con giáp này khá có trách nhiệm với tất cả mọi thứ, thêm vào đó là tính chăm chỉ, ham học hỏi. Nên nếu tuổi Mão trong năm 2021 biết phát huy những ưu điểm của mình, thì con đường công danh sự nghiệp sẽ có những thay đổi đáng kể. Nếu chưa xuất hiện việc thăng chức, thì đó cũng là tiền đề để con giáp này có cơ hội trong tương lai.

Tuổi Mão cần cố gắng và nổ lực hết mình trong công việc

Tuổi Mão cần cố gắng và nổ lực hết mình trong công việc

Do ảnh hưởng của những ngôi sao xấu, nên có thể vận tài lộc của con giáp này chỉ nằm ở mức bình thường. Năm nay người tuổi Mão nên tránh đầu tư về tài chính, mà hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, nổ lực cho công việc hiện tại mà mình đang có. Có thể bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng cho những gì bạn bỏ ra.

Không nên quá tự tin vào bản thân, hãy tập lắng nghe ý kiến của người khác, bình tĩnh trong mọi việc. Như thế sẽ giúp tuổi Mão hạn chế và tránh được những chuyện khiến hao tốn tiền bạc trong năm 2021.

Còn với những người tìm kiếm và hi vọng cho mình một công việc có thể kiếm ra nhiều tiền, thì sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu không được như ý, bạn cũng hãy lạc quan lên. Đừng để lòng tham khiến cho mọi thứ trở nên vô nghĩa, có thể bạn sẽ đánh mất hết tất cả những gì mình đang có. Hãy cố gắng sống và tồn tại theo những thay đổi, có thể nó sẽ giúp bạn tìm được hướng đi mới tốt đẹp hơn cho bản thân mình.

III. TÌNH DUYÊN TUỔI MÃO NĂM 2021

Tử vi của tuổi Mão năm Tân Sửu được Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh nên đường tình duyên khá tốt, tuy nhiên đào hoa vượng nếu không được trân trọng thì rất dễ biến thành dữ. Chính vì thế mà vận tình duyên của con giáp này có thể xem như hung cát đan xen nhau.

Với những người đã có người yêu thì nên học cách lắng nghe và thông cảm cho đối phương. Không nên quá kiểm soát hay có cái tôi quá lớn, phải biết thấu hiểu cho người khác, cần trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Còn những người đang độc thân, nếu xác định chuyện tình cảm thì cần có một chút lý trí, không nên tin tưởng quá vào đối phương một cách mù quáng.

Nếu thuận lợi thì những người tuổi Mão sẽ có cho mình vận đào hoa may mắn, sẽ xuất hiện những mối tình đẹp cho cả người độc thân hay đã kết hôn.

Tuy nhiên bản mệnh của con giáp này phải thật cẩn thận để tránh bị cám dỗ dẫn đển cãi vả, hiểu nhầm và ngoại tình. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc cá nhân và cho cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, trong tất cả các mối quan hệ, tuổi Mão nên chú ý. Tốt nhất nên giữ cho mình khoảng cách nhất định với người khác giới.

Khi đã chọn một người, bạn nên cố gắng vun đắp cho tình cảm. Không nên vì một số lý do nhỏ nhặt mà từ bỏ họ. Những ai còn độc thân, hãy cứ mạnh dạng cho bản thân một cơ hội. Năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho vận đào hoa nở rộ.

Con giáp này nên trân trọng hạnh phúc mà mình đã có

Con giáp này nên trân trọng hạnh phúc mà mình đã có

IV. SỨC KHỎE NGƯỜI TUỔI MÃO 2021

Tử vi của tuổi Mão năm 2021 cho thấy sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng bởi sao xấu, nên trạng thái tinh thần lúc nào cũng có nguy cơ dễ nổi giận, cáu kỉnh. Tâm trạng sẽ hay bị mệt mỏi, không có tinh thần và rất dễ bị quên.

Chính vò thế người tuổi Mão cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nhất là đừng để tâm trạng gây ra những điều bất lợi cho sức khỏe. Không nên quá lo âu, phiền muộn. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ, thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học là có thể nâng cao sức khỏe.

Người tuổi Mão nên kiểm soát bản thân mình từ những áp lực công việc, hãy tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Hãy giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, thư giãn nhiều hơn, sống tích cực hơn. Không nên làm việc quá sức.

 • Tử vi của tuổi Hợi năm 2021

  Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi trong năm nay liệu có những thay đổi gì trong công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe?

 • Tử vi của tuổi Tuất năm 2021

  Những người tuổi Tuất thường có bản tính lương thiện, chung thủy, sống hết lòng vì người khác. Họ là người nhiệt tình, có lòng thương người và yêu

 • Tử vi của tuổi Dậu năm 2021

  Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp, trong năm Tân Sửu này sẽ là một năm vất vả với tuổi Dậu. Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay sẽ phải qua

 • Tử vi của tuổi Thân năm 2021

  Tuổi Thân là người thông minh, đa tài, vui tính, dí dỏm nên rất được lòng mọi người. So với năm 2019 thì tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 liệu

 • Tử vi của tuổi Mùi năm 2021

  Tuổi Mùi là con giáp có tính cách lương thiện, sống chu đáo và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng tử vi của tuổi Mùi cho thấy con giáp này có dã tâm khá

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có

 • Tử vi của tuổi Tỵ năm 2021

  Tử vi của tuổi Tỵ cho thấy con giáp này là một người thông minh và sắc sảo. Họ có cho mình sự may mắn và thành công dễ dàng, bởi với tính cách khá thấu

 • Tử vi của tuổi Thìn năm 2021

  Tuổi Thìn mang nét đặc trưng của một người có khả năng lãnh đạo, có khả năng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh rất tốt. Trong năm 2021, con giáp