Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi của tuổi Mùi năm 2021

Đặng An 28/07/2020
247 lượt xem

Tuổi Mùi là con giáp có tính cách lương thiện, sống chu đáo và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng tử vi của tuổi Mùi cho thấy con giáp này có dã tâm khá lớn, đa phần những người tuổi Mùi có đời sống nội tâm kiên định. Vậy trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Mùi sẽ gặp những vận hạn gì?

I. TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI MÙI NĂM 2021

Trong năm Tân Sửu 2021, có thể được xem là một năm đầy thử thách đối với người tuổi Mùi. Sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với con giáp này, từ sự nghiệp cho đến tiền bạc và những chuyện thị phi. Tất cả sẽ là vận hạn đáng chú ý của của tuổi Mùi.

Năm nay họ sẽ không thu được cái gì về cho mình, có thể bị người khác lừa gạt chuyện tiền bạc. Chính vì vậy con giáp này hết sức chú ý đừng nên tin bất kì ai trong việc bỏ ra một khoản tiền nào đó vì mục đích đầu tư hay cho vay mượn. Khó có thể lấy lại được. Khi quyết định một vấn đề gì đó, người tuổi Mùi nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ.

Tuổi Mùi năm Tân Sửu bình thường sẽ có thành công trong sự nghiệp, nhưng năm nay do bản mệnh gặp  Lục Hại Tý – Mùi nên xem ra dễ gặp phải nhiều thị phi và tiểu nhân. Hết sức cẩn thận, vận con giáp này có ẩn trong hung họa khôn lường.

Tuy nhiên trong năm nay, người tuổi Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội đổi đời, cơ hội tốt nếu như may mắn họ có thể có được nhiều thứ. Tài vận được chiếu mệnh, nhất là những người liên quan đến việc kinh doanh mua bán, dự án liên quan đến thủy lợi, thực phẩm.

Tuổi Mùi năm nay có vận đào hoa vượng, nên có thể gặp được ý trung nhân theo ý muốn. Nhưng chưa hẳn đó là tin vui, con giáp này vẫn phải cẩn trọng trong mọi thứ để có kết quả tốt nhất.

Trong năm 2021, vận mệnh con giáp tuổi Mùi hung cát đan xen

Trong năm 2021, vận mệnh con giáp tuổi Mùi hung cát đan xen

II. CÔNG DANH TÀI LỘC TUỔI MÙI NĂM 2021

Tử vi của tuổi Mùi năm 2021 cho thấy sẽ có nhiều sự thay đổi trong sự nghiệp và cả vận tài lộc của người tuổi Mùi. Bản mệnh này sẽ gặp vận tốt xấu đan xen trong mọi việc, sự nghiệp có thể sẽ phải thay đồi từ công việc này sang công việc mới. Hoặc là có ý định thay đổi sang năm.

Con đường sự nghiệp của con giáp này trong năm nay còn có thể bị trì trệ do một số nguyên nhân nào đó. Nếu là người làm việc cho một Công ty, bạn không có cơ hội để phát triển năng lực, không có khả năng được tăng lương, thăng chức, gặp nhiều rắc rối trong công việc. Sẽ xảy ra sự không đồng tình từ cấp trên, nên hay bị chỉ trích và soi xét. Thậm chí có khả năng mất việc.

Còn nếu bạn là một người lãnh đạo, thì cần giữ thái độ ôn hòa với nhân viên. Không nên quá khắt khe, thấu hiểu và thông cảm cho nhân viên để có thể dễ dàng hòa nhập và khiến mọi người vui vẻ cống hiến hết mình vì công việc.

Trong năm nay tuổi Mùi nên cẩn trọng, tốt nhất không nên thay đổi công việc

Trong năm nay tuổi Mùi nên cẩn trọng, tốt nhất không nên thay đổi công việc

Về vận tài lộc của con giáp tuổi Mùi, do bị ảnh hưởng của các sao hạn. Nên cho dù bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhưng khá khó khăn và tốn nhiều thời gian vì nó sẽ không suôn sẻ.

Tuy nhiên với tích cách thông minh, biết nắm bắt thời cơ thì bạn hoàn toàn có thể có được khoản tài chính ổn định trong năm nay. Lưu ý không nên để lòng tham chi phối, cần chú ý về việc chi tiêu, thực hiện các khoản tiết kiệm để chuẩn bị cho tường lai.

Với những tuổi Mùi hiện đang làm việc trong những ngành giao dịch tài chính, bảo hiểm nhân thọ sẽ là một năm bội thu nếu họ cố gắng và nổ lực hết sức mình. Con giáp này trong năm nay, không nên mạo hiểm và có ý định đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán, đừng cho người khác vay mượn… Nếu bản mệnh muốn theo đuổi việc đầu tư sinh lời, thì nên tìm hiểu kỹ để làm giảm đi tổn thất xảy ra.

III. TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2021

Tử vi của tuổi Mùi trong năm nay rất vượng, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nhưng đôi khi nhiều quá lại gây họa, vì có thể những mối quan hệ này tiềm ẩn những rủi ro mà con giáp này không thể tránh khỏi. Chính vì thế tuổi Mùi nên tỉnh táo trong mọi mối quan hệ, cần thiết hãy nên lọc bỏ những mối quan hệ không cần thiết.

Tuy trong năm nay, con giáp này có thể thành công trong việc mở rộng các mối quan hệ và có thể được nhờ sự giúp đỡ của họ. Tuy nhiên cần có điểm dừng đúng lúc, để tránh bị lôi kéo, dụ dỗ, tự rước họa vào thân.

Những con giáp tuổi Mùi đang độc thân năm nay sẽ gặp được ý trung nhân, nhưng vận đào hoa quá vượng sẽ khiến cho bạn dễ sa vào lưới tình, không giữ được mình. Hoặc có người yêu thì cũng xảy ra sự phản bội, nhân duyên tốt nhưng không biết giữ thì chắc hẳn ly tan.

Đối với người đã có gia đình, thì nên cẩn thận vì sẽ có thể xuất hiện người thứ 3. Con giáp này nên có khoảng cách nhất định với người khác giới, nếu không sẽ dễ bị xiêu lòng và mắc phải thị phi nam nữ. Ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và cả sự nghiệp. Hãy để những hiểu lầm và mệt mỏi được xóa bỏ đi, để cuộc sống vợ chồng đơn giản và hạnh phúc hơn.

Con giáp này có vẫn đào hoa tốt, nên rất dễ bị cám dỗ

Con giáp này có vẫn đào hoa tốt, nên rất dễ bị cám dỗ

IV. SỨC KHỎE CỦA TUỔI MÙI NĂM 2021

Tử vi của tuổi Mùi trong năm Tân Sửu cho thấy sức khỏe của con giáp này sẽ không có vấn đề lớn gì xảy ra. Chủ yếu là do áp lực căng thẳng từ công việc mang lại, khiến cho cả tinh thần và thể chất của con giáp này bị sa sút. Sức khỏe của tuổi Mùi khá bình ổn, có thể tự giải trừ những tai ương, ốm đau nhỏ. Nên không đáng lo ngại.

Con giáp này gặp phải áp lực lớn trong công việc, nên hãy cố gắng tự mình giải quyết đi sự mệt mỏi này bằng cách thư giãn nhiều hơn. Thay đổi thái độ sống tích cực, lạc quan thì những căng thẳng sẽ được giải tỏa. Đừng tham công tiếc việc quá mức, sẽ chỉ mang lại sự mệt mỏi và sầu muộn cho bản thân. Ảnh hưởng lớn đến tinh thần và trí tuệ.

Cố gắng có cho mình chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý. Bên cạnh đó cần tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, chống lại ốm đau, bệnh tật.

 • Tử vi của tuổi Hợi năm 2021

  Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, người tuổi Hợi trong năm nay liệu có những thay đổi gì trong công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe?

 • Tử vi của tuổi Tuất năm 2021

  Những người tuổi Tuất thường có bản tính lương thiện, chung thủy, sống hết lòng vì người khác. Họ là người nhiệt tình, có lòng thương người và yêu

 • Tử vi của tuổi Dậu năm 2021

  Tuổi Dậu là con giáp đứng thứ 10 trong 12 con giáp, trong năm Tân Sửu này sẽ là một năm vất vả với tuổi Dậu. Tử vi của tuổi Dậu trong năm nay sẽ phải qua

 • Tử vi của tuổi Thân năm 2021

  Tuổi Thân là người thông minh, đa tài, vui tính, dí dỏm nên rất được lòng mọi người. So với năm 2019 thì tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 liệu

 • Tử vi của tuổi Mùi năm 2021

  Tuổi Mùi là con giáp có tính cách lương thiện, sống chu đáo và hòa nhã với mọi người. Thế nhưng tử vi của tuổi Mùi cho thấy con giáp này có dã tâm khá

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có

 • Tử vi của tuổi Tỵ năm 2021

  Tử vi của tuổi Tỵ cho thấy con giáp này là một người thông minh và sắc sảo. Họ có cho mình sự may mắn và thành công dễ dàng, bởi với tính cách khá thấu

 • Tử vi của tuổi Thìn năm 2021

  Tuổi Thìn mang nét đặc trưng của một người có khả năng lãnh đạo, có khả năng thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh rất tốt. Trong năm 2021, con giáp