Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tử vi của tuổi Thân năm 2021

Đặng An 05/09/2022
602 lượt xem

Tuổi Thân là người thông minh, đa tài, vui tính, dí dỏm nên rất được lòng mọi người. So với năm 2019 thì tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 liệu có những thay đổi gì về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

I. TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI THÂN NĂM 2021

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Thân sẽ là một trong những con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp. Mọi việc của tuổi Thân sẽ trở nên hanh thông, suôn sẻ không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.

Từ những tháng đầu năm, người tuổi Thân sẽ được vận may mắn chiếu cố, hầu hết những việc của con giáp này mong muốn đều sẽ được thành công như ý. Sự nghiệp cũng có những bước chuyển mới, tạo dựng được thành tựu vững chắc. Chỉ cần con giáp này kiên trì, chăm chỉ như tính vốn có thì chắc hẳn sẽ nhận lại được kế quả tốt.

Tử vi của tuổi Thân năm Tân Sửu cho thấy con giáp này sẽ có cho mình những cơ hội hợp tác lý tưởng. Bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát và nắm bắt tốt những gì thuộc về mình. Những năng lực của bạn trong giai đoạn này cũng đều được bộc lộ và tận dụng tốt.

Tuy nhiên bạn vẫn phải cố gắng và nổ lực hết sức mình, sẽ có những khó khăn và vất vả dành cho bạn chứ không phải hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn của vận mệnh.

Tuy bản mệnh năm nay có sự thay đổi tích cực, nhưng tuổi Thân là con giáp có tính tình nóng vội, thiếu kiểm soát, liều lĩnh nên có thể như thế mà dẫn đến những sai lầm ảnh hưởng lớn đến mọi việc. Bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ nếu biết nắm bắt tớt cơ hội.

Nên tránh thái độ kiêu ngao của bản thân, mà thay vào đó hãy lắng nghe ý kiến và góp ý từ những người xung quanh. Đừng để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên sẽ tạo nên những mối bất hòa gây ảnh hưởng lớn cho bạn.

Tử vi của tuổi Thân cho thấy con giáp này thường bị chi phối bởi những áp lực đến từ bên ngoài, gây ra tâm lý tiêu cực và lo lắng. Có thể vì thế mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Bản mệnh nên tránh những nơi tăm tối, khu vực ẩm ướt, sông ngòi.

Nhìn chung tử vi của con giáp này trong năm nay khá sáng sủa, gặp nhiều may mắn. Mọi thứ đều tương đối thuận lợi và họ không cần phải lo lắng nhiều về mọi thứ.

Tử vi của tuổi Thân trong năm 2021 khá ổn định, được nhiều hơn mất

Tử vi của tuổi Thân trong năm 2021 khá ổn định, được nhiều hơn mất

II. CÔNG DANH TÀI LỘC TUỔI THÂN 2021

Tử vi của tuổi Thân trong năm nay cho thấy con đường công danh, sự nghiệp của con giáp này khá ổn định. Mọi thứ sẽ có hướng đi mới và nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên với tính cách nóng vội của mình, bạn cần phải trở thành một người tích cực, phải học cách lắng nghe đồng nghiệp. Như thế cùng với sự nổ lực và cố gắng, con giáp này sẽ tranh thủ được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp.

Hãy cố gắng quan sát, nhạy bén vì có thể xung quanh bạn sẽ gặp phải những người xấu tính, tiểu nhân, đố kỵ bạn trong công việc. Con giáp này nên ôn hòa, chính bản thân tuổi Thân phải tự xử lý các vấn đề của mình trước khi cho bản thân cơ hội mới.

Người tuổi Thân sẽ có một khởi đầu tốt đẹp trong kinh doanh, nhờ vào đầu óc nhanh nhẹn của mình. Với những người làm công, nếu như cố gắng và luôn nổ lực, phấn đấu thì thánh tích của con giáp này sẽ được cấp trên công nhận.

Với những người đang mong muốn tìm việc cũng sẽ tìm được cho mình một cơ hội mới, tuy nhiên với môi trường làm việc mới sẽ mang đến những khó khăn nhất định. Đây sẽ là thử thách đáng kể cho những con giáp tuổi Thân trong quá trình tìm kiếm cơ hội cho mình.

Con giáp này nên thay đổi tính cách nóng vội, cư xử ôn hòa

Con giáp này nên thay đổi tính cách nóng vội, cư xử ôn hòa

Tuy sự nghiệp của tuổi Thân trong năm nay không có quá nhiều thay đổi lớn, nhưng nếu con giáp này phấn đấu và nổ lực hết mình những điểm mạnh của mình và kiểm soát được tính cách nóng vội thì sẽ tạo ra những tích cực không nhỏ.

Tuổi Thân là người có lòng tự trọng cao, chính vì điều này sẽ gây bất lợi cho việc bạn cộng sự với các đồng nghiệp. Khiến cho mọi việc với đối tác cũng sẽ không suôn sẻ như kế hoạch dự định. Vì thế người tuổi Thân nên chịu hạ hạ cái tôi của mình xuống, lắng nghe ý kiến của mọi người  để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp có ích trong tương lai.

Con đường tài lộc của con giáp tuổi Thân trong năm nay sẽ khả quan, có cơ hội họ sẽ sở hữu được một số tiền không nhỏ. Với tính chăm chỉ, luôn chịu khó làm việc và giỏi tính toán. Nên tài chính của con giáp này luôn ở trong diện rủng rỉnh không sợ thiếu.

III. TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2021

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong năm nay có nhiều khó khăn, những ai còn độc thân sẽ khó có thể tìm được đối tượng ưng ý. Thế nhưng do nhân duyên của bản mệnh này khá tốt, họ có thể dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác, gây sự chú ý đến người khác phái. Với những nữ mệnh, thì nên cẩn trọng để tránh gặp phải người xấu.

Con giáp tuổi Thân nên kiếm chế cảm xúc của mình, tránh những lời nói và hành động ảnh hưởng đến hình ảnh của mình trong mắt đối phương. Có thể bạn sẽ bị hiểu lầm, dẫn đến kết quả không mong muốn.

Với những người tuổi Thân đang cô đơn, hãy mở lòng tham gia vào những buổi giao lưu gặp gỡ nhiều bạn bè, có cho mình những mối quan hệ mới lành mạnh. Sẽ nâng cao cơ hội tìm kiếm một nửa còn lại cho mình.

Những người nam tuổi Thân sẽ có nhiều mối tình trong năm nay, còn những người nữ sẽ có nhiều người vây quanh. Sẽ có khá nhiều người thầm để ý đến bạn, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ. Tử vi của tuổi Thân là người không ưa lời giải thích, mà thường chỉ tin vào những điều mình thấy. Chính vì vậy cẩn thận để tránh những hiểu lầm từ đối phương.

Các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau để tâm sự, cũng như chia sẻ với nhau về tất cả trong cuộc sống. Hãy cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và chuyện tình cảm, hâm nóng lại tình yêu với người mình đã chọn.

Người tuổi Thân nên chia sẻ và quan tâm đến đối phương nhiều hơn

Người tuổi Thân nên chia sẻ và quan tâm đến đối phương nhiều hơn

IV. SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÂN 2021

Tử vi của tuổi Thân trong năm Tân Sửu cho thấy năm nay sẽ là một năm ổn định về sức khỏe, không có ảnh hưởng nghiêm trọng nào đáng lo ngại xảy ra.

Bản mệnh này nên lưu ý các vấn đề liên quan đến đau đầu, các bệnh liên quan đến đường hô hấp, cảm cúm khi thay đổi khí hậu. Những ảnh hưởng sức khỏe của con giáp này đa phần sẽ bắt đầu từ những mệt mỏi và áp lực từ những căng thẳng đến từ công việc.

Những chuyện thị phi cũng gây ra những tác động nhất định đến tinh thần của tuổi Thân, vì vậy con giáp này nên chú ý ôn hòa tránh mâu thuẫn với những người xung quanh. Hãy kiểm soát tính nóng vội, cáu gắt để mọi việc được thuận hòa.

Tuổi Thân trong năm nay nên tránh đến những nơi u ám, hãy thay đổi chế độ sinh hoạt hợp lý. Cân bằng giữ thời gian công việc và việc nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần là những việc làm cần thiết đối với con giáp này để bảo vệ sức khỏe.

5/5 - (4 bình chọn)
 • Kim ngưu – Giải mã bí ẩn cung kim ngưu [A-Z]

  Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu (21/04 – 21/05) người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong thế

 • Cung bọ cạp – Giải mã bí ẩn Thần Nông [A-Z]

  Nhắc đến cung bọ cạp (22/12 – 19/1), người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một Hổ Cáp mạnh mẽ, dũng cảm. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong

 • Cung ma kết – Giả mã bí ẩn ma kết [A-Z]

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên

 • Bảo Bình – Giải mã bí ẩn cung bảo bình [A-Z]

  Khi nhắc đến cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) người ta sẽ nghĩ ngay đến những người có tính tổ chức, kỷ luật cao, nhạy cảm, nội tâm phong phú và tâm trạng

 • Cung cự giải – Tử vi cung cự giải [A-Z]

  Cự Giải được đánh giá là cung có tính cách hướng nội, ít giao tiếp nhưng tấm lòng lại nhân hậu và giàu lòng vị tha. GIẢI MÃ BÍ ẨN VỀ CUNG CỰ GIẢI Tuy

 • Tử vi tuổi Tý năm 2021

  Tuổi Tý là tuổi đứng đầu trong 12 con giáp, vậy trong năm 2021 này người tuổi Tý sẽ có những thay đổ cụ thể ra sao? Có những may mắn nào, cũng như những

 • Tử vi tuổi Sửu năm 2021

  Người tuổi sửu là người chăm chỉ, chịu khó và đáng tin cậy. Vậy trong năm 2021 tử vi tuổi Sửu sẽ như thế nào? Liệu con giáp này có những bức phá gì

 • Tử vi của tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2019 là một năm khá ổn định với những người tuổi Ngọ, nhưng sang năm Tân Sửu tử vi của tuổi Ngọ sẽ như thế nào? Khi con giáp này là một người có